Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United

  • 24/08/2015 08:41
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao người Brazil, Neymar đã để ngỏ khả năng gia nhập Manchester United từ Barcelona, bất chấp rất nhiều người cho rằng viễn cảnh về một thương vụ như vậy là khả năng gần như không thể xảy ra trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay đóng cửa. 

Manchester United đang cố gắng ký hợp đồng với Neymar trước ngày 1-9 (thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa), nhưng nhiều người nghĩ rằng một vụ chuyển nhượng như thế này có lẽ chỉ xảy ra vào mùa hè năm tới.

Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United ảnh 1

Neymar hiện còn 3 năm trong hợp đồng với Barcelona. Ngôi sao này là thành viên của người khổng lồ xứ Catalan đoạt cú ăn ba ở mùa giải trước tại Champions League, La Liga và cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Chưa rõ Quỷ đỏ sẽ đề nghị mức phí chuyển nhượng là bao nhiêu tiền để đưa cựu tiền đạo của Santos khỏi Barcelona.

Theo các nguồn tin gần gũi với Neymar, Manchester United hy vọng thuyết phục ngôi sao 23 tuổi đến Old Trafford nhờ truyền thống và lịch sử của Quỷ đỏ, cũng như cơ hội được đua tranh ở Premier League, giải VĐGQ hấp dẫn nhất châu Âu.

Gần đây, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward, đã xuất hiện ở Barcelona. Quan chức này chủ yếu tới vì thương vụ Pedro, cầu thủ sau đó gia nhập Chelsea, nhưng cũng có thể là để tiếp tục bàn thảo về kế hoạch tuyển mộ Neymar.

Ngày 22-8, người ta đã nhìn thấy đại diện của Neymar dự khán trận đấu giữa Manchester United và Newcastle, một bằng chứng cho thấy mối liên hệ nhất định giữa Quỷ đỏ và ngôi sao người Brazil.

Tin cùng chuyên mục