• Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United

  Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United

  ANTĐ - Ngôi sao người Brazil, Neymar đã để ngỏ khả năng gia nhập Manchester United từ Barcelona, bất chấp rất nhiều người cho rằng viễn cảnh về một thương vụ như vậy là khả năng gần như không thể xảy ra trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay đóng cửa. 

 • Nhật Bản bác cáo buộc của Trung Quốc

  Nhật Bản bác cáo buộc của Trung Quốc

  ANTĐ - Chánh văn phòng nội các Nhật Bản Yoshihide Suga, ngày 15-2 đã lên tiếng bác bỏ chỉ trích của Trung Quốc rằng Nhật Bản đang hướng tới chủ nghĩa quân phiệt. 

 • Triều Tiên ra điều kiện mở lại Kaesong

  Triều Tiên ra điều kiện mở lại Kaesong

  ANTĐ - CHDCND Triều Tiên ngày 5-5 tuyên bố sẽ mở lại khu công nghiệp chung Kaesong nếu Hàn Quốc chấm dứt các chính sách khiêu khích đối với Bình Nhưỡng. 

 • Ngỏ cửa trở lại Nhà Trắng

  Ngỏ cửa trở lại Nhà Trắng

  ANTĐ - Trong động thái được cho là khá bất ngờ, Ngoại trưởng sắp mãn nhiệm Hillary Clinton lại để ngỏ khả năng tiếp tục ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016.

 • Thể thức bầu Tổng thống Mỹ

  Thể thức bầu Tổng thống Mỹ

  ANTĐ - Ngày 6-11, hơn 200 triệu cử tri Mỹ sẽ chính thức đi bỏ phiếu bầu Tổng thống nhiệm kỳ mới, nhưng trên thực tế họ không trực tiếp bầu chọn người đứng đầu đất nước mình. Phương thức bầu cử tổng thống của Mỹ là gián tiếp, thông qua cử tri đoàn, hay các phiếu đại cử tri, lá phiếu của đại cử tri sẽ quyết định người đứng đầu Nhà Trắng.