Neymar muốn đá cặp với Ronaldo của Real Madrid

  • 12/08/2015 23:13
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Siêu sao của Barcelona, Neymar tiết lộ, Cristiano Ronaldo của đại kinh địch Real Madrid là một trong những cầu thủ mà anh muốn đá cặp trên hàng tấn công. 

Tuyên bố của Neymar khiến không ít CĐV của Barcelona bị “sốc”. Viễn cảnh một bản hợp đồng để tiền đạo người Brazil chuyển sang Santiago Bernabeu là một trong những giả thiết được đặt ra, sau khi cầu thủ này công khai nói về ước muốn của mình. Tuy nhiên, trên đây chỉ là một ý trích dẫn trong bài phỏng vấn mà tờ FIFA thực hiện với cựu cầu thủ của Santos.

Neymar muốn đá cặp với Ronaldo của Real Madrid ảnh 1

Với câu hỏi: Nếu sinh ra sớm hơn hoặc cùng thập kỷ, anh muốn đá cặp với cầu thủ nào trên hàng tấn công? Người đầu tiên Neymar lựa chọn thi đấu cùng anh là huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane; tiếp đến là cầu thủ người đồng hương, Romario; và thứ ba là Ronaldo của Real Madrid.

Bất chấp đó chỉ là một trong những giả định về mong muốn của mình trong một câu hỏi phỏng vấn, song đáp án của Neymar khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi tiền đạo này đang đá cặp cùng với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, Lionel Messi. Sau mùa giải bỡ ngỡ đầu tiên, sự kết hợp giữa Neymar và Messi là nguồn cảm hứng chiến thắng giúp Barcelona đoạt cú ăn ba ở mùa giải trước (La Liga, Champions League và cúp nhà Vua Tây Ban Nha). Trong “mũi đinh ba” của Barcelona còn một cái tên rất nổi tiếng khác là tiền đạo Luis Suarez. Dù vậy, không ai trong số họ là “cặp bài trùng trong mơ” của Neymar.
Dưới đây là video ghi lại một số tình huống ghi bàn ngoạn mục của Neymar:

Tin cùng chuyên mục