• Hà Nội còn 6 chợ vẫn đóng cửa

  Hà Nội còn 6 chợ vẫn đóng cửa

  ANTD.VN -  Trong số 449 chợ tại Hà Nội, hiện còn 6 chợ vẫn chưa mở cửa trở lại do liên quan đến trường hợp dương tính với Covid-19.

 • Chợ gốm Bát Tràng mở cửa kinh doanh trở lại

  Chợ gốm Bát Tràng mở cửa kinh doanh trở lại

  ANTD.VN - Sáng 8-2, hơn 70 cửa hàng trưng bày, buôn bán gốm sứ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội), đã mở cửa kinh doanh trở lại sau 2 ngày bị Công ty cổ phần sứ Bát Tràng đơn phương đóng cửa.

 • Đừng "nói trước quên sau" với doanh nghiệp

  Đừng "nói trước quên sau" với doanh nghiệp

  ANTD.VN - Đó là điều Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất mà tỉnh Ninh Thuận tổ chức, với sự tham dự của khoảng 450 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • Nâng cấp con kênh "đẻ trứng vàng"

  Nâng cấp con kênh "đẻ trứng vàng"

  ANTĐ - Panama đã hoàn tất việc nâng cấp và đưa vào khai thác kênh đào Panama - dòng kênh “đẻ trứng vàng”, mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn cho quốc gia Trung Mỹ này.

 • Tìm hướng dẫn viên du lịch: "Vơ bèo gạt tép" mà vẫn thiếu

  Tìm hướng dẫn viên du lịch: "Vơ bèo gạt tép" mà vẫn thiếu

  ANTĐ - Sử dụng hướng dẫn viên không có chuyên môn để lấp chỗ trống hay thuê hướng dẫn viên nước ngoài để dẫn khách du lịch quốc tế, đó là giải pháp tình thế của nhiều công ty lữ hành nước ngoài hiện nay. Nhiều công ty thẳng thắn thừa nhận, dù biết là sai luật nhưng họ vẫn phải làm vì không muốn bị mất khách. 

 • Giá vàng thế giới tăng mạnh

  Giá vàng thế giới tăng mạnh

  ANTĐ - Phiên giao dịch hôm qua (3-6), giá vàng thế giới mở cửa ở mức 1.210,96 USD/ounce. Giá vàng trong nước được các doanh nghiệp giao dịch quanh ngưỡng 33,27 triệu đồng/lượng (mua vào) - 33,35 triệu đồng/lượng (bán ra). 

 • Syria "thế chỗ" Thỗ Nhĩ Kỳ cung cấp nông sản cho Nga

  Syria "thế chỗ" Thỗ Nhĩ Kỳ cung cấp nông sản cho Nga

  ANTĐ -Sputnik ngày 22-3 dẫn nguồn tin từ tờ Kommersant (Nga) cho biết, các hợp đồng xuất khẩu rau quả đầu tiên từ Syria sang Nga đã bắt đầu được thực hiện, góp phần thay thế một phần nông sản Thổ Nhĩ Kỳ bị Nga cấm nhập khẩu kể từ tháng Giêng năm nay.

 • Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm công nghiệp khai thác

  Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm công nghiệp khai thác

  ANTĐ - Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (MINING VIETNAM 2016) sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 31-3 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E), Hà Nội. Theo dự kiến của Ban tổ chức, sẽ có hàng trăm gian hàng tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm công nghệ mới.

 • Mở cửa cho nông sản Việt Nam xuất khẩu

  Mở cửa cho nông sản Việt Nam xuất khẩu

  ANTĐ - Nhằm tăng cường xuất khẩu, kiểm soát nhập siêu, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng vừa có chỉ thị yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường tìm kiếm thông tin giúp hàng hóa Việt Nam xuất khẩu thuận lợi hơn. 

 • Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United

  Neymar bất ngờ mở cánh cửa tới Manchester United

  ANTĐ - Ngôi sao người Brazil, Neymar đã để ngỏ khả năng gia nhập Manchester United từ Barcelona, bất chấp rất nhiều người cho rằng viễn cảnh về một thương vụ như vậy là khả năng gần như không thể xảy ra trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay đóng cửa. 

 • Nhà hàng miễn phí cho người nghèo

  Nhà hàng miễn phí cho người nghèo

  ANTĐ - Với tấm biển treo ngoài cửa “Nếu bạn đang đói và không có tiền, xin hãy vào trong ăn miễn phí”, nhà hàng Zaiqa ở Qatar đã đem lại những bữa cơm no đủ cho nhiều người lao động nghèo.