Nam học sinh cởi áo đánh bạn nữ dã man, nhiều người phẫn nộ

  • 03/03/2014 16:33
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Đoạn clip dài khoảng 2 phút quay lại cảnh một nam học sinh cởi áo, đánh một nữ học sinh cùng lớp, được tung lên mạng khiến nhiều người phẫn nộ trước hành vi vô cảm và dã man của nam học sinh này.
Một nam học sinh đi từ ngoài cửa lớp vào và ném một vật thể lạ về phía cô gái, nhưng lại trúng vào một bạn nam khác đang ngồi gần bạn nữ này. Ngay sau đó nam học sinh sấn sổ lao tới đấm, đá tới tấp vào mặt, đầu và lên người bạn gái. 

Nam học sinh cởi áo đánh bạn nữ dã man, nhiều người phẫn nộ ảnh 1
Nam học sinh tên T. lao vào đánh bạn nữ tới tấp
Nữ học sinh bị đánh hoảng sợ ôm đầu quay vào tường và tiếp tục hứng những trận đòn. Thấy bạn bị đánh, một nữ học sinh khác (mặc áo màu nâu) chạy ra cố gắng bảo vệ bạn nhưng lại bị hai nam học sinh khác ngăn cản, đẩy ra ngoài để cho nam học sinh kia tiếp tục đánh. Hai nam học sinh được cho là cùng phe với nam học sinh đánh bạn nữ liên tục la hét và ngăn cản những học sinh khác đang cố gắng ngăn chặn hành vi này.

Theo quan sát, một nam học sinh mặc áo màu trắng, tóc dài, miệng ngậm 1 điếu thuốc lá rất “nhiệt tình” cản trở bạn nữ mặc áo màu nâu đang ra sức bảo vệ bạn gái bị đánh.
Nam học sinh cởi áo đánh bạn nữ dã man, nhiều người phẫn nộ ảnh 2
Bạn nữ bị dồn vào tường và tiếp tục bị đánh

Toàn bộ hành động này đã được một bạn nam trong lớp ghi lại, sau đó tung lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.
Sự việc được xác minh làm rõ xảy ra tại lớp học 12A5 của Trường THPT Nguyễn Du, thuộc thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Sự việc xảy ra từ ngày 19-11-2013.
Nam học sinh cởi áo đánh bạn nữ dã man, nhiều người phẫn nộ ảnh 3
Chưa thỏa mãn, nam học sinh tên T còn cởi phăng áo tiếp tục lao vào đánh bạn gái cùng lớp
Ông Trần Văn Hùng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du cho biết: Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật là buộc nam học sinh T. (nam học sinh đã đánh bạn học sinh nữ) phải viết bản kiểm điểm, cảnh cáo học sinh này trước trường. Riêng 2 học sinh cùng lớp (cùng phe với T.), cũng phải viết bản tự kiểm và bị cảnh cáo trước trường.

Tin cùng chuyên mục