• Đọc sách được giảm giá cắt tóc

  Đọc sách được giảm giá cắt tóc

  ANTD.VN - Fuller Cut – một cửa hiệu cắt tóc ở bang Michigan (Mỹ) đã khuyến khích văn hóa đọc bằng cách giảm 2 USD cho những khách nhỏ tuổi đọc to một cuốn sách cho thợ cắt tóc nghe trong khi đợi hoàn thành kiểu tóc mới.

 • Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  Xe nôi đẩy dành cho người khuyết tật

  ANTĐ - Sharina Jones, một phụ nữ ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ, bị bắn vào chân từ khi 5 tuổi nên cuộc đời cô phải gắn liền với chiếc xe lăn. 

 • "Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng

  "Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng

  ANTĐ - Một teen nam có tên Zach Anderson, 19 tuổi, sống tại bang Indiana, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giam sau khi “vui vẻ tới bến” với một bé gái 14 tuổi - làm quen thông qua ứng dụng hẹn hò online “Hot or Not”.

 • Bất ngờ bỏ xe lăn trong ngày tốt nghiệp

  Bất ngờ bỏ xe lăn trong ngày tốt nghiệp

  ANTĐ - Một cô gái 18 tuổi ở bang Michigan của Mỹ đã khiến các bạn bè cùng lớp bất ngờ khi rời chiếc xe lăn đã gắn với cô một thời gian dài và đi lên bục nhận bằng trong lễ tốt nghiệp tại Trường trung học Ionia. 

 • Những gì sẽ xảy ra sau khi một phạm nhân được phóng thích?

  Những gì sẽ xảy ra sau khi một phạm nhân được phóng thích?

  ANTĐ - Cánh cổng nhà tù đóng lại, một người đàn ông bước chập choạng dưới nắng chiều yếu ớt nhợt nhạt gần như là trong suốt. Nhìn lên, anh ta thấy một cô gái tóc vàng, đeo kính mát, trùm khăn trên đầu đang đón chờ anh. Đây chỉ là một cảnh trong kịch bản phim, trên thực tế sau khi rời khỏi nhà tù, những phạm nhân phải đối diện với rất nhiều tình huống khắc nghiệt.

 • Mạnh mẽ hơn sau tổn thương

  Mạnh mẽ hơn sau tổn thương

  ANTĐ - Trong trang trại nuôi bò ở Michigan có một cây sồi lớn, thường làm nơi buộc những con bò vào bằng những sợi xích kim loại nặng trịch. Các con bò khi bực tức hay phấn khích thường chạy vòng quanh cây nên những sợi xích nghiến vào thân cây thành những đường rãnh rất sâu. 

 • Con chó cao 2.2 mét, nặng 70 kg

  Con chó cao 2.2 mét, nặng 70 kg

  ANTĐ - Chú chó khồng lồ và thân thiện giống Great Dane, tên Freddy, nặng 70 kg và cao 2.2 mét  khi đứng bằng hai chân sau, đang được công nhận là chú chó lớn nhất nước Anh.

 • Lốc xoáy ở Mỹ làm 40 người thương vong, phá hủy 70 ngôi nhà

  Lốc xoáy ở Mỹ làm 40 người thương vong, phá hủy 70 ngôi nhà

  ANTĐ -  Các cơn giông kèm theo lốc xoáy mạnh đã càn quét qua phía tây miền Trung nước Mỹ hôm 17-11 gây thiệt hại lớn. Ít nhất 3 người tại bang Illinois đã thiệt mạng. Theo lãnh đạo cơ quan quản lý tình huống khẩn cấp cho hay “con số này sẽ còn tăng lên đáng kể”.

 • Ngủ ngáy khiến bạn xấu đi

  Ngủ ngáy khiến bạn xấu đi

  ANTĐ - Thói quen ngủ ngáy không chỉ ảnh hưởng đến người bên cạnh mà còn khiến khuôn mặt bạn trở nên hốc hác và già nua.

 • Không thể nhớ được khuôn mặt của bất cứ ai

  Không thể nhớ được khuôn mặt của bất cứ ai

  ANTĐ - Nếu có những người không thể quên được khuôn mặt người họ mới gặp thì cũng có những người mắc chứng không nhận biết được khuôn mặt một người thân quen, thậm chí khi soi gương, họ cũng không biết hình ảnh phản chiếu trong gương chính là mình. Họ bị một triệu chứng gọi là “mù mặt” (Prosopagnosia).

 • 4 lý do để ăn đêm

  4 lý do để ăn đêm

  ANTĐ - Chúng ta thường nghĩ ăn đêm khiến cơ thể tích tụ chất béo và làm bạn nhanh tăng cân nhưng thực tế những nghiên cứu mới đây cho thấy một số lợi ích của việc ăn nhẹ vào ban đêm đối với sức khỏe:

 • Cứu sống bé trai bị vùi trong cát

  Cứu sống bé trai bị vùi trong cát

  ANTĐ - Cảnh sát và lực lượng cứu hộ thành phố Michigan bang Indiana (Mỹ) đã cứu sống một bé trai 6 tuổi người Ấn Độ bị rơi ngập trong cát hơn 3 giờ đồng hồ.