"Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng

  • 06/08/2015 08:55
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài

ANTĐ - Một teen nam có tên Zach Anderson, 19 tuổi, sống tại bang Indiana, Mỹ đã bị cảnh sát bắt giam sau khi “vui vẻ tới bến” với một bé gái 14 tuổi - làm quen thông qua ứng dụng hẹn hò online “Hot or Not”.

Theo Mirror đưa tin, ngày 4-8 vừa qua, tại bang Indiana, Mỹ, Zach Anderson (19 tuổi) đã bị kết án 6 tháng tù giam và 5 năm theo dõi tại nhà vì tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Cảnh sát đã điều tra ra hành vi phạm pháp của Zach thông qua một ứng dụng hẹn hò online có tên “Hot or Not”. Zach Anderson đã sử dụng ứng dụng  này để tán tỉnh một bé gái 14 tuổi (được giấu tên) và sau đó hai người đã có quan hệ tình dục với nhau.
"Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng ảnh 1
Theo báo cáo từ CNN, cô bé 14 tuổi có quan hệ tình dục với Zach Anderson đã thừa nhận rằng cô đã tự khai gian tuổi trên ứng dụng hẹn hò và cũng nói với Zach rằng cô đã 17 tuổi (đủ tuổi quan hệ tình dục theo luật pháp Mỹ). Thậm chí, cùng với mẹ của Zach, cô bé trên cũng ra làm tòa làm chứng, xin giảm nhẹ tội cho Zach. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến phán quyết cuối cùng của bồi thẩm đoàn dành cho anh chàng này.
"Vui vẻ" với bạn gái 14 tuổi và cái kết đắng ảnh 2
Ngoài ra, sau khi tại ngoại, Zach cũng bị cấm đến một số địa điểm công cộng như các khu mua sắm, công viên và bị ghi vào Sổ đăng ký tội phạm tình dục trong vòng 25 năm tại bang Indiana và Michigan, Mỹ (2 nơi mà Zach Anderson sinh sống).

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục