Mất mạng sau khi vác dao, gậy đi giải quyết mâu thuẫn

  • 05/12/2016 16:40
  • 0 bình luận
  • Trang Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Cùng với Đức mang dao, gây đến nhà đối thủ để giải quyết mâu thuẫn nhưng cuối cùng chính Hiếu là người phải bỏ mạng và Đức phải nhập viện điều trị. 

Khoảng 20h ngày 3-12, Lê Đình Hiếu (SN 1999, trú tại thôn Thanh Tân, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, Giai Lai) cùng với Nguyễn Tiến Huỳnh Đức (SN 1999, trú thôn Đồng Tâm, xã Ia Din, huyện Đức Cơ) cầm theo 1 cây gậy sắt và 1 con dao sang nhà Nguyễn Văn Tiến (SN 2000, trú thôn Thanh Tân, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân trước đó.

Khi đến nhà Tiến, thấy ông Nguyễn Văn Triêm (SN 1979, là bố của Tiến) đang ngồi uống nước trước nhà, Hiếu và Đức xông đến đánh ông Triêm. Thấy bố bị đánh, Tiến từ trong nhà chạy ra đánh lại Hiếu và Đức.

Trong lúc xô xát, Tiến nhặt 1 con dao chém nhiều nhát vào người Hiếu dẫn đến thương tích nặng và tử vong sau đó. Vụ xô xát cũng khiến ông Triêm và Đức bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu giữ tang vật gây án và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục