5 nữ nhân viên bị đánh, chủ quán karaoke ra tay trả thù

  • 01/11/2016 18:00
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Với mục đích trả thù cho 5 nhân viên nữ, Vũ Văn Sinh đã đã tập hợp đồng bọn, mang theo súng colt đến cửa hàng Lộc Phát, ở số 104 đường Nhuệ Giang, phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, để trả thù.

Khoảng 22h15 phút gày 19/10, văn phòng tư vấn nhà đất Lộc Phát tại đường Nhuệ Giang, Hà Đông, Hà Nội, bị một nhóm đối tượng dùng súng bắn vào văn phòng khiến cửa kính bị vỡ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm - Phòng CSHS – CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Hà Đông và các đơn vị nghiệp vụ của CATP tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát các nhân chứng và những người có liên quan.

5 nữ nhân viên bị đánh, chủ quán karaoke ra tay trả thù ảnh 1

Đối tượng Phong (trái) và Sinh (phải) cùng hai khẩu súng

Căn cứ kết quả điều tra, cơ quan Công an xác định nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn xã hội.

Theo đó, khoảng 2h30 phút ngày 19/10, nhóm đối tượng do Bùi Đức Hậu, sinh năm 1983, trú tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, là nhân viên của cửa hàng Lộc Phát cầm đầu, đã trêu chọc rồi đánh 5 nữ nhân viên phục vụ quán karaoke của Vũ Văn Sinh, sinh năm 1986, trú tại xã Thạch Bình, huyện Nho Quan, Ninh Bình, tại một quán ăn đêm trên địa bàn phường Quang Trung, Hà Đông.

5 nữ nhân viên bị đánh, chủ quán karaoke ra tay trả thù ảnh 2

Để trả thù, Sinh đã nổ súng vào cửa hàng Lộc Phát

Nhận được tin báo của nhân viên, Sinh đã tập hợp người, mang theo 2 khẩu súng colt và 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải đến tìm nhóm của Hậu để trả thù.

Nhóm này đi 3 xe máy, bịt khẩu trang đến cửa hàng Phát Lộc và bắn thẳng vào cửa hàng. Lúc này trong cửa hàng có 4 nhân viên nhưng không ai bị thương.

Sau khi gây án, Sinh mang 2 khẩu súng colt đến gửi Nguyễn Quốc Phong, sinh năm 1963, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Khẩu súng còn lại do các đối tượng đang bỏ trốn giữ.

Sinh khai nhận, khẩu súng colt do đối tượng mua lại của một đối tượng không quen biết với giá 3 triệu đồng trước đó. Bản thân Sinh đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Hiện cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đã xác được được các đối tượng gây án cùng với Vũ Văn Sinh và đang tập trung lực lượng truy bắt.

Tin cùng chuyên mục