Mang Tết vui về ngoại thành Hà Nội

  • 04/01/2012 12:28
  • 0 bình luận
  • Việt Anh – Văn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Những phần quà thơm thảo của chương trình “Tết vui cùng người nghèo”, được CBCS Báo ANTĐ phối hợp với CAP Yên Sở, quận Hoàng Mai tới huyện Thường Tín – Hà Nội để trao 200 suất quà cho người dân nghèo, gia đình chính sách thuộc xã Tự Nhiên.

Mặc dù tiết trời chuyển gía rét bất thường, nhưng khi đoàn công tác xã hội từ thiện của Báo ANTĐ và CAP Yên Sở tới trụ sở UBND xã Tự Nhiên thì hàng trăm bà con đã chờ kín hội trường của xã. Dù chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 20km, nhưng tại xã Tự Nhiên còn khá nhiều hộ nghèo. Đặc biệt xã có tới 7 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gần 200 gia đình thương binh liệt sỹ.

Mang Tết vui về ngoại thành Hà Nội ảnh 1 

 Cán bộ Báo ANTĐ và xã Tự Nhiên hối hả chuyển quà tới bà con

Tết Nguyên đán Nhâm Thìn đã cận kề, những phần quà tình nghĩa từ những tấm lòng thơm thảo của các doanh nghiệp, cá nhân được Trung tá Nguyễn Tiến Chính, đại diện Báo ANTĐ và Trung tá Nguyễn Văn Thức – Trưởng CAP Yên Sở cùng lãnh đạo địa phương ân cần trao đến tận tay các mẹ, các chị và những hoàn cảnh khó khăn khác.

 Mang Tết vui về ngoại thành Hà Nội ảnh 2
 Những hành động ân cần, chu đáo của các chiến CAND khiến mẹ vui hơn khi Tết về

Mẹ Nguyễn Thị Lược – Đội 1 xã Tự Nhiên xúc động cho biết: Đây là lần đầu tiên mẹ nhận được nhiều quà Tết đến thế. Có rượu, có bánh kẹo, lại còn cả tiền nữa, mẹ vui lắm. Xin cảm ơn các bác lãnh đạo CATP và các nhà hảo tâm đã quan tâm tới những hộ nghèo, gia đình chính sách như chúng tôi.

 Mang Tết vui về ngoại thành Hà Nội ảnh 3
 Mang Tết vui về ngoại thành Hà Nội ảnh 4

 Rạng ngời niềm vui con trẻ với những món quà Tết ý nghĩa của Báo ANTĐ
 và các nhà hảo tâm

Trong những sắp ngày tới, Báo ANTĐ sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục mang những phần quà thiết thực trao tới những hoàn cảnh khóa khăn khác tại bệnh viện Nhi Trung ương và tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.

Tin cùng chuyên mục