• Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

  Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

  8ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến của dân tộc.

 • Hà Nội đề nghị xác nhận liệt sĩ đối với sáu hồ sơ tồn đọng

  Hà Nội đề nghị xác nhận liệt sĩ đối với sáu hồ sơ tồn đọng

  ANTD.VN - Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết, Ban chỉ đạo xác nhận người có công thành phố Hà Nội đã họp và thống nhất đề nghị xác nhận liệt sĩ đối với 06 hồ sơ tồn đọng do Ban chỉ đạo xác nhận người có công với cách mạng huyện Mê Linh, Đan Phượng đề nghị.

 • Phố Sách Hà Nội được phủ sóng Wifi, mở cửa từ 21-4-2017

  Phố Sách Hà Nội được phủ sóng Wifi, mở cửa từ 21-4-2017

  ANTD.VN - Chiều 19-12, UBND TP Hà Nội phối hợp với Sở TT-TT, UBND quận Hoàn Kiếm, tổ chức Lễ triển khai Phố Sách Hà Nội kỷ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12-1946/19-12-2016). Trong đó, Phố Sách Hà Nội sẽ chính thức được khai trương vào Ngày Sách Việt Nam 21-4-2017.

 • Lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

  Lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

  ANTD.VN - Sáng nay, 17-12, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016), các đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP, Đoàn đại biểu Quốc hội, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch và các di tích trên địa bàn thành phố.  

 • Công an Hà Nội trao tặng 2 tỷ đồng cho bà con tại rốn lũ Quảng Bình

  Công an Hà Nội trao tặng 2 tỷ đồng cho bà con tại rốn lũ Quảng Bình

  ANTD.VN -Tiếp tục nằm trong chuỗi hoạt động nghĩa tình, san sẻ khó khăn với bà con vùng lũ, đoàn công tác CATP Hà Nội do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng -Phó Giám đốc làm trưởng đoàn, đã trao tận tay số tiền 2 tỷ đồng cho bà con bị thiệt hại do đợt thiên tai gây ra vào những ngày trung tuần tháng 10 vừa qua.

 • Tượng đài hữu nghị bên vịnh Cam Ranh

  Tượng đài hữu nghị bên vịnh Cam Ranh

  ANTD.VN - “Đây là một trong những công trình độc đáo ở Việt Nam thể hiện sâu đậm tinh thần đoàn kết, gắn bó Việt - Nga. Từ công trình này, các thế hệ trẻ của hai nước cũng sẽ hiểu sâu sắc hơn truyền thống tốt đẹp giữa hai dân tộc”- Tiến sỹ văn hóa Phan Công Tùng đã khẳng định như vậy trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi về Tượng đài tình hữu nghị Nga - Việt Nam, được làm bằng đá granit để tưởng nhớ đến các quân nhân của hai dân tộc đã hy sinh vì hòa bình, ổn định khu vực miền Trung và tại Cam Ranh (Khánh Hòa) giai đoạn 1978 đến 2002.

 • Tô thắm đạo lý uống nước nhớ nguồn

  Tô thắm đạo lý uống nước nhớ nguồn

  ANTD.VN - Sáng nay (15-8), CATP Hà Nội tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Văn Minh, hy sinh năm 1948 trong quá trình tham gia kháng chiến chống Pháp. Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì buổi lễ. 

 • Ngày hội tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ

  Ngày hội tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ

  ANTD.VN -Sáng 13-8, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8 - CATP. Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ” tại xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

 • CAQ Long Biên, Hà Nội: Hành trình về nguồn nhiều ý nghĩa

  CAQ Long Biên, Hà Nội: Hành trình về nguồn nhiều ý nghĩa

  ANTĐ - Những ngày cuối tháng 7 này, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ CAQ Long Biên đã  tổ chức hành trình về nguồn, thăm viếng thành cổ Quảng Trị, nghĩa trang Trường Sơn, ngã ba Đồng Lộc, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hang Tám Cô. 

 • Tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  Tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia

  ANTĐ - Đúng vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7, Lễ cầu siêu và khánh thành công trình tưởng niệm liệt sĩ Mặt trận 479 quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia được tổ chức tại chùa Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. 

 • Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  Chuyện về người quản trang 30 năm trông coi các mộ phần liệt sĩ

  ANTĐ - Hơn 30 năm nay, hình ảnh ông Nguyễn Khánh Toàn đã hơn 80 tuổi vẫn ngày ngày cần mẫn đến nghĩa trang trông nom hương khói cho hơn 200 phần mộ liệt sĩ đã trở nên quen thuộc đối với người dân ở Tiểu khu Thao Chính, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Không một đòi hỏi quyền lợi, ông tự nhận công việc trên như một sự tri ân đối với những đồng đội đã ngã xuống cho sự trường tồn của đất nước hôm nay.

 • Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  Tri ân các gia đình có công với Cách mạng

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 25-7, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động nghĩa tình, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc. 

 • Sáng trong tim đạo lý uống nước nhớ nguồn

  Sáng trong tim đạo lý uống nước nhớ nguồn

  ANTĐ - Để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, sáng 26-7, Đảng ủy, Ban Chỉ huy và cán bộ chủ chốt CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã đến dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Hà Nội.

 • CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 25-7, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại CATP Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

 • Vượt qua mọi khó khăn, thử thách xứng danh người Cảnh sát hình sự Thủ đô

  Vượt qua mọi khó khăn, thử thách xứng danh người Cảnh sát hình sự Thủ đô

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1946-27/7/2016), chiều nay 25-7, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng chỉ huy một số phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đến thăm, tặng quà Trung tá Trần Quốc Trung, Phó trưởng Phòng CSHS và Thượng tá Lê Văn Thành, thương binh, cán bộ Phòng CSHS đang điều trị bệnh.