• Vinamilk đạt chứng nhận trang trại bò sữa organic đầu tiên tại Việt Nam

  Vinamilk đạt chứng nhận trang trại bò sữa organic đầu tiên tại Việt Nam

  ANTD.VN -Theo thông tin mới nhất từ tổ chức Control Union, Trang trại bò sữa organic được Vinamilk đầu tư và xây dựng tại Lâm Đồng đã vinh dự là trang trại bò sữa đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức quốc tế uy tín này đánh giá và cấp chứng nhận là trang trại organic đạt tiêu chuẩn Châu Âu (theo hệ tiêu chuẩn EU Organic EC 834/2007 và 889/2008). 

 • Đừng đùa với đàn bà đẹp Tà Năng…

  Đừng đùa với đàn bà đẹp Tà Năng…

  ANTD.VN - Cuối tuần, luyện thể lực với chuyến leo núi 2 ngày tới Tà Năng (Lâm Đồng), cung đường được khen là đẹp nhất Việt Nam. Tự nhủ, nói gì nói quá, ở Việt Nam có gì sánh được với núi non hùng vĩ, vực thẳm, sông dài Tây Bắc!

 • Lễ hội mai anh đào 2016

  Lễ hội mai anh đào 2016

  ANTĐ - Lễ hội mai anh đào 2016 sẽ diễn ra vào tháng 12-2016 và là một sản phẩm du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng. 

 • Sẽ dừng hoạt động các khu, điểm du lịch không đảm bảo an toàn

  Sẽ dừng hoạt động các khu, điểm du lịch không đảm bảo an toàn

  ANTĐ - Bộ VH-TT&DL có văn bản số 587/BVHTTDL-TCDL ngày 1-3-2016 gửi UBND các tỉnh, Thành phố về việc chấn chỉnh công tác quản lý, khai thác du lịch mạo hiểm trên địa bàn sau khi xảy ra 2 vụ tai nạn nghiêm trọng làm 4 du khách thiệt mạng tại thác nước tỉnh Lâm Đồng cuối tháng 2 vừa qua. 

 • "Đỏ đen" đang len lỏi

  "Đỏ đen" đang len lỏi

  ANTĐ - Tôi vừa nghe lỏm bọn trẻ bàn tán có một trò chơi điện tử “bắn cá” rất hấp dẫn. Chơi vào là mê mệt, nghiện luôn.

 • Xem bút tích của các hoàng đế triều Nguyễn qua Châu bản, Mộc bản

  Xem bút tích của các hoàng đế triều Nguyễn qua Châu bản, Mộc bản

  ANTĐ - 100 phiên bản tài liệu từ hai khối Châu bản và Mộc bản triều Nguyễn được trưng bày tại triển lãm “Triều Nguyễn với việc biên soạn chính sử qua Châu bản, Mộc bản - Di sản tư liệu thế giới” tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Hà Nội. Đây là những tài liệu có giá trị ghi lại quá trình biên soạn những cuốn sách sử lớn của vương triều Nguyễn như “Minh Mệnh chính yếu”, “Đại Nam thực lục”, “Đại Nam nhất thống chí”...

 • Đà Lạt sẵn sàng cho Festival Hoa lần thứ 6

  Đà Lạt sẵn sàng cho Festival Hoa lần thứ 6

  ANTĐ - Carnaval hoa Đà Lạt là một trong những điểm nhấn tại Festival Hoa Đà Lạt 2015 - sự kiện văn hóa được tổ chức 2 năm một lần (năm nay diễn ra từ ngày 29-12-2015 đến 2-1-2016). 

 • Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  ANTĐ - Ngày 23-6, bác sĩ Phạm Thị Bạch Yến - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng xác nhận, ngành y tế Lâm Đồng đã cho cách ly theo dõi Hội chứng viêm đường hô hấp cấp vùng Trung Đông do virus Corona (MERS) đối với một nữ du khách Nga. Hiện, nữ du khách này đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt). 

 • Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  Festival hoa Đà Lạt năm 2015

  ANTĐ - Gồm nhiều hoạt động như: Không gian hoa; Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh; Phiên chợ hoa;  Phố rượu vang, trà, cà phê Lâm Đồng; Không gian thư pháp, tranh bút lửa và nhiếp ảnh hoa…, Festival hoa Đà Lạt 2015 sẽ diễn ra từ ngày 30-12-2015 đến 3-1-2016 tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận của tỉnh Lâm Đồng. 

 • Học sinh lớp 10 chế tạo thiết bị quan sát chuyển động của hạt phóng xạ.

  Học sinh lớp 10 chế tạo thiết bị quan sát chuyển động của hạt phóng xạ.

  ANTĐ -Từ các vật liệu đơn giản, dễ kiếm như hộp nhựa, đĩa nhôm, mút, cồn 90 độ, giấy bạc và đèn pin…, Phạm Trần Bảo Khang và Nguyễn Thanh Hải - 2 học sinh lớp 10 trường THPT Đơn Dương (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đã nghiên cứu, chế tạo thành công thiết bị quan sát chuyển động của các hạt phóng xạ. 

 • Tiến thoái lưỡng nan

  Tiến thoái lưỡng nan

  ANTĐ - Sắp tới anh em mình tha hồ ăn lẩu bò, khỏi phải ước ao, khát khao nhé.

 • 14 di tích được đề nghị xếp hạng Di tích quốc gia

  14 di tích được đề nghị xếp hạng Di tích quốc gia

  ANTĐ -Ngày 30/12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Tờ trình số 313/TTr-BVHTTDL đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 5, năm 2014) cho 14 di tích trên cơ sở căn cứ ý kiến đồng thuận của Hội đồng Di sản văn hóa quốc và tiếp thu ý kiến của Hội đồng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.