Kỳ lạ hòn đảo… thưởng tiền cho mỗi du khách tới thăm

ANTD.VN - Nếu ai cho rằng cứ đi du lịch thì phải tiêu tiền thì sẽ nghĩ lại sau khi biết rằng trên thế giới có 3 hòn đảo mà mỗi du khách nếu “chịu khó” lưu trú 3 đêm liên tiếp sẽ được chính quyền thưởng 300 đô la Mỹ. 

Ngày 31-3 tới là cột mốc đánh dấu 100 năm “Ngày dịch chuyển” của quần đảo Virgin thuộc Mỹ (U.S. Virgin Islands – nhóm đảo nằm ngoài khơi Caribe) khi Đan Mạch nhượng lại cụm đảo này cho Mỹ với giá 25 triệu USD.

Để kỷ niệm ngày trọng đại này, chính quyền quần đảo Virgin đã quyết định tổ chức một sự kiện đặc biệt: thưởng cho mỗi du khách 300 đô la Mỹ khi đến du lịch một trong 3 hòn đảo trực thuộc là St. Thomas, St. John và St.Croix và lưu trú từ 3 đêm liên tiếp. Nếu bạn có thể tìm thấy một tour du lịch chi phí dưới 300 đô la, tức là không những không mất tiền, bạn còn lãi là đằng khác. 

Du khách sẽ được thưởng tiền nếu đến ở hòn đảo xinh đẹp này

Tuy nhiên, chính quyền hòn đảo sẽ không trao tiền mặt cho du khách tại sân bay mà thay vào đó, du khách sẽ được trao một tấm voucher tại khách sạn mà họ chọn để nghỉ chân. Để được giảm giá, bạn chỉ cần tham khảo thêm tại website du lịch của U.S. Virgin Islands.

Khung cảnh trong mơ tại Vịnh Caneel, St.John

Có một vài điều khoản đi kèm mà du khách nên nhớ. Đó là sự ưu đãi này chỉ dành cho du khách đặt chỗ trước ngày 1-10-2017 và chuyến đi phải được thực hiện trong năm 2017. Và du khách phải ở ít nhất 3 đêm liên tiếp.

Màn đêm huyền ảo tại St.Thomas

Du khách có thể chọn đến thăm 1,2 hòn đảo còn lại hoặc không bởi 2 hòn đảo là St.Thomas và St.Croix đều có sân bay, còn muốn di chuyển đến St.John, du khách có thể đi bằng phà. Không có gì khó khăn cho du khách nếu muốn đi lại giữa các hòn đảo bằng máy bay, vì ở đây không yêu cầu hộ chiếu.

Bãi biển Bucaneer - một trong những địa danh không thể bỏ lỡ tại St.Croix 

Để tham gia chương trình, du khách cũng sẽ phải đặt phòng tại khách sạn. Và 2 trong số những địa danh mà du khách được khuyên nên đến đó là The Buccaneer tại St.Croix và Vịnh Caneel ở St.John.