Kịp thời khuyên nhủ người phụ nữ từ bỏ ý định nhảy cầu Vĩnh Tuy

  • 25/08/2018 18:30
  • 1 bình luận
  • Trung Thành
  • In bài
ANTD.VN - CAP  Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội cùng người dân đã kịp thời phát hiện, khuyên can 1 người phụ nữ từ bỏ ý định nhảy cầu Vĩnh Tuy.

Sự việc diễn ra hồi 15h40 chiều 25-8; tổ công tác CAP Sài Đồng nắm  được thông tin tại cầu Vĩnh Tuy có 1 phụ nữ trèo qua lan can cầu, ý định nhảy xuống dòng nước  siết. Lập tức, tổ tuần tra đã đến hiện trường, phát hiện 1 phụ nữ khoảng 29 tuổi, đã được một số người dân tốt bụng bế từ ngoài lan can cầu vào trong mặt cầu.

CAP Sài Đồng lập biên bản sự việc tại trụ sở

CAP Sài Đồng lập biên bản sự việc tại trụ sở

Tổ công tác cùng một số người dân đã đưa người phụ nữ về trụ sở CAP để làm công tác tư tưởng, đồng thời xác minh nhân thân. Qua xác minh, cơ quan Công an làm rõ người phụ nữ trên là L.Th.B T. (SN 1989, quê quán thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp; tạm trú quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Qua tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc chị T. có ý định dại dột, là do mâu thuẫn,  buồn chán trong sinh hoạt gia đình. CAP Sài Đồng đã làm thủ tục, liên lạc với thân nhân chị T. để bàn giao người và xe máy, đề nghị sớm giải quyết dứt điểm mâu thuẫn, không để xảy ra hành động tương tự. 

Tin cùng chuyên mục