- Thủ khoa toàn tài của Đại học Phòng cháy chữa cháy
- Cảnh sát PC&CC Hà Nội: Lực lượng nòng cốt thực hiện công tác cứu nạn cứu hộ trên địa bàn Thủ đô
- Hỏa hoạn: Nhà ống thành bẫy chết người
Vào khoảng thời gian trên, đám cháy bất ngờ bùng phát từ trong tầng 1 của cửa hàng ra và nhanh chóng cháy lan đến các tầng còn lại của ngôi nhà 2 tầng 1 tum có diện tích khoảng 30m2.

Cảnh sát PCCC nhanh chóng khống chế đám lửa chống cháy lan
Chủ nhân và người dân nhanh chóng thoát nạn và dập lửa đồng thời báo tin cho lực lượng cứu hỏa.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - phụ trách quận Ba Đình, Đống Đa thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã khẩn trương điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục CBCS có mặt tại hiện trường dập lửa, khống chế cháy lan, cứu hộ, cứu nạn.

Hiện trường vụ cháy
Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết: “Đám cháy đã được lực lượng chữa cháy khống chế ngay sau đó, tuy nhiên do nguyên liệu cháy gồm chất hỗn hợp bén lửa nhanh nên toàn bộ tài sản trong ngôi nhà và tầng 1 đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người”.

Đám cháy xảy ra trong đêm nên việc chủ nhân phát hiện thì đã bùng phát lớn
Được biết cửa hàng nói trên chuyên kinh doanh, sửa chữa xe đạp điện. Nhiều người dân chứng kiến cho rằng rất có thể do chủ nhân nạp điện bình ắc quy nhưng để qua đêm đã dẫn đến chập cháy. Ngay trong sáng nay 10-9, cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cháy.