Kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng xe đạp điện trong đêm

  • 10/09/2016 07:36
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Sự cố xảy ra vào khoảng 0h45 rạng sáng 10-9, tại cửa hàng sửa chữa, kinh doanh xe đạp điện có địa chỉ tại số 1054 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, đám cháy bất ngờ bùng phát từ trong tầng 1 của cửa hàng ra và nhanh chóng cháy lan đến các tầng còn lại của ngôi nhà 2 tầng 1 tum có diện tích khoảng 30m2.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng xe đạp điện trong đêm ảnh 1

Cảnh sát PCCC nhanh chóng khống chế đám lửa chống cháy lan

Chủ nhân và người dân nhanh chóng thoát nạn và dập lửa đồng thời báo tin cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - phụ trách quận Ba Đình, Đống Đa thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã khẩn trương điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục CBCS có mặt tại hiện trường dập lửa, khống chế cháy lan, cứu hộ, cứu nạn.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng xe đạp điện trong đêm ảnh 2

Hiện trường vụ cháy

Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết: “Đám cháy đã được lực lượng chữa cháy khống chế ngay sau đó, tuy nhiên do nguyên liệu cháy gồm chất hỗn hợp bén lửa nhanh nên toàn bộ tài sản trong ngôi nhà và tầng 1 đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người”.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng xe đạp điện trong đêm ảnh 3

Đám cháy xảy ra trong đêm nên việc chủ nhân phát hiện thì đã bùng phát lớn

Được biết cửa hàng nói trên chuyên kinh doanh, sửa chữa xe đạp điện. Nhiều người dân chứng kiến cho rằng rất có thể do chủ nhân nạp điện bình ắc quy nhưng để qua đêm đã dẫn đến chập cháy. Ngay trong sáng nay 10-9, cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục