Xe đạp "không thể đánh cắp"

Xe đạp "không thể đánh cắp"

ANTĐ - Ba thanh niên ở Chile đã phát minh ra loại xe đạp “không thể đánh cắp” đầu tiên trên thế giới. Một trong 3 nhà sáng chế trẻ tuổi từng có 2 chiếc xe đạp bị lấy trộm và đây là động lực thúc đẩy anh cùng 2 người bạn chế tạo chiếc xe đạp này.
Mazda MX-5 vừa ra khỏi đại lí đã bị đâm "sứt đầu mẻ trán"

Mazda MX-5 vừa ra khỏi đại lí đã bị đâm "sứt đầu mẻ trán"

ANTĐ - Việc gặp tai nạn ngay sau khi vừa mới mua xe luôn là ác mộng với mọi tài xế và một câu chuyện như vậy vừa xảy ra với một thành viên diễn đàn Miata Forum, có tên SCSM vào hôm 18-7. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng của sự việc này lại hoàn toàn bất ngờ. 
Xe thể thao của BMW và Toyota ra mắt vào năm 2017

Xe thể thao của BMW và Toyota ra mắt vào năm 2017

ANTĐ - Toyota Motor và BMW sẽ sử dụng chung một cơ sở để phát triển 2 mẫu xe thể thao riêng biệt, đây là những sản phẩm đầu tiên trong quan hệ thoả thuận hợp tác giữa 2 bên, được kí kết từ 1/2013. 
Chiếc xe đạp

Chiếc xe đạp

ANTĐ - Tôi sinh ra ở Hà Nội. Chiếc xe đạp đầu tiên trong đời tôi được thấy là chiếc Merce, xe đua của cha tôi. Ông đã tốt nghiệp trường Cao đẳng mỹ thuật Đông dương. Lúc này ông đã bán được tranh, ông nói giá trị chiếc xe bằng hai tạ gạo lúc bấy giờ, và ngoài nghệ thuật, ông còn có hai cái thú là đua xe đạp và quyền anh. Chiếc xe nhẹ bỗng, tôi thấy ông nhấc lên chỉ bằng một ngón tay. Trông nó như một con ngựa chiến, bánh nhỏ tý, nghe nói không phải bơm, líp ba tầng, lúc quay nghe lách tách như pháo nổ.
Piaggio Fly mới: có giá từ 43,9- 52,5 triệu đồng

Piaggio Fly mới: có giá từ 43,9- 52,5 triệu đồng

ANTĐ - Đúng như những tin đồn đoán trước đó, chiều tối ngày 16/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Piaggio chính thức giới thiệu ra thị trường nội địa sản phẩm xe máy tay ga Piaggio Fly- phiên bản mới.
Ô tô lao xuống sông vì  đạp nhầm chân ga

Ô tô lao xuống sông vì đạp nhầm chân ga

ANTĐ - Trong lúc điều khiển xe ô tô để trả lại mặt bằng cho bãi đậu xe, một phụ nữ ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã đạp nhầm vào chân ga khiến chiếc ô tô lao thẳng xuống sông Cái và chìm nghỉm.