Khám phá 2012 Harley Road Glide Ultra

ANTĐ - Với một số thay đổi, 2012 Harley Road Glide Ultra được xem là một trong những mẫu xe “phải mua” vào năm tới.

Không cần phải nói thì ai cũng biết vị trí của nhãn hiệu Harley-Davidson trong lòng dân mê môtô thế giới. Bằng chứng là hàng năm, những người hâm mộ trung thành của Harley-Davidson trên toàn cầu vẫn ngóng chờ các mẫu xe mới ra mắt. Hầu như mọi tân binh nhà Harley-Davidson đều tạo cơn sốt cho người hâm mộ. Một trong số đó có 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra.

Vậy, điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra? Trên thực tế, đúng với cái tên của mình, 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra toát ra sức mạnh tiềm ẩn chờ được khai phá ngay từ diện mạo bên ngoài.

“Trái tim” của 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra là khối động cơ có dung tích 1.690cc và hộp số 6 cấp. Nhờ đó, người sử dụng không cần phải lo lắng về tính năng vận hành của thành viên nhà Harley-Davidson trên những cung đường dài vắng bóng người.

Không dừng ở sức mạnh động cơ, sức hấp dẫn của 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra còn thể hiện qua những công nghệ hiện đại như phun xăng điện tử tuần tự (ESPFI) tiết kiệm nhiên liệu và điều khiển bướm ga điện tử (ETC).
Khám phá 2012 Harley Road Glide Ultra ảnh 2

Khám phá 2012 Harley Road Glide Ultra ảnh 3
Bên cạnh đó, 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra còn được trang bị túi hành lý khá to để người dùng có thể chở theo nhiều đồ đạc cho những chuyến đi. Về mặt tính năng an toàn, Road Glide Ultra sở hữu hệ thống phanh chống bó cứng ABS cao cấp và hệ thống định vị toàn cầu GPS tân tiến giúp người sử dụng luôn tìm được phương hướng chính xác nhất.

Ngoài ra, Road Glide Ultra còn thể hiện sự vững chắc thông qua hệ thống khung xe làm bằng thép đặc biệt và nhẹ hơn so với các phiên bản trước đó. Bên dưới là cặp vành mạ chrome sáng bóng.

Khám phá 2012 Harley Road Glide Ultra ảnh 4

Khám phá 2012 Harley Road Glide Ultra ảnh 5
Với những tiện nghi và sức mạnh của mình, 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra được đánh giá là một trong những mẫu xế nổ hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích du lịch đường trường. Chưa hết, hãng Harley-Davidson còn cập nhật một số màu sơn mới để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ở phiên bản 2012.
Tạm thời, giá bán của 2012 Harley-Davidson Road Glide Ultra vẫn chưa được công bố.