Không làm được bài, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh hằn trên lưng

ANTD.VN - Thấy con đi học về kêu đau, chị Duyên kiểm tra thì phát hiện trên lưng và bắp chân cháu T. có nhiều vết bầm. Gặng hỏi thì cháu T. cho biết, do không làm được bài nên bị cô giáo đánh.

Ngày 21-5, thông tin từ phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này đang yêu cầu trường tiểu học Nghi Hoa (đóng trên địa bàn xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) báo cáo về vụ việc một em học sinh bị cô giáo đánh do không làm được bài.

Không làm được bài, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh hằn trên lưng ảnh 1

Trường tiểu học Nghi Hoa nơi xảy ra sự việc

Sự việc xảy ra vào ngày 17-5, chị Nguyễn Thị Duyên (SN 1969) trú tại xã Nghi Hoa đến trường đón con là cháu V.T.T (7 tuổi) hiện đang học lớp 1B, trường Tiểu học Nghi Hoa. Về nhà, thấy con kêu đau nên chị Duyên kiểm tra thì phát hiện ở lưng và bắp chân của con có nhiều vết bầm tím.

Gặng hỏi thì cháu T. cho biết, do không làm được bài nên cháu bị cô giáo là Đặng Thị Nga dùng thước kẻ đánh. Sau khi dùng dầu bóp vết bầm tím cho con chị Duyên đã gọi điện cho cô Nga để tìm hiểu sự việc. Qua điện thoại, cô giáo Nga cũng thừa nhận mình đã đánh cháu T. vì muốn cháu học được tốt hơn.

Không làm được bài, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh hằn trên lưng ảnh 2

Vết bầm tím trên lưng và bắp chân cháu T. 

Chị Duyên cho biết: “Cô Nga trả lời là sắp đến kỳ thi học kỳ mà con tôi không làm được bài toán đơn giản nên cô có tức giận và đánh cháu vài thước vào người. Nếu là cô dùng thước đánh 1 vài cái vào chân con thì tôi không ý kiến nhưng cô đánh nhiều lần. Trên chân, trên lưng con tôi có nhiều vết bầm tím”.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc, trường tiểu học Nghi Hoa đã họp Ban giám hiệu và yêu cầu cô Nga viết bản tường trình. Hiện, Phòng giáo dục huyện Nghi Lộc đang chờ kết quả xác minh sự việc để có hướng xử lý phù hợp.