Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo trường mầm non Sen Vàng dùng dép đánh vào đầu trẻ

ANTD.VN - Tối 5-2, ông Trịnh Lê Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng xác nhận, vụ việc cô giáo trường mầm non Sen Vàng dùng dép đánh vào đầu trẻ đang được Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ.

Sáng 5-2, tài khoản Facebook Thanh Le đăng clip dài 2 phút 24 giây lên trang cá nhân ghi lại hình ảnh cô giáo mặc áo đồng phục in logo hình bông sen vàng dùng dép đánh vào đầu học sinh khiến bé bật khóc.

Trong clip, cậu bé trước khi bước vào phòng vệ sinh để xịt rửa thì bị cô giáo dùng dép quật vào đầu khiến cậu bé sợ hãi. Trước hình ảnh phản cảm này, nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại về cách hành xử của giáo viên mầm non.

Phụ huynh bức xúc với hành động thiếu tình thương của cô giáo mầm non Sen Vàng

“Trẻ còn nhỏ chưa hiểu biết lên nhiều lúc khiến các cô bực tức, ngay cả bố mẹ ở nhà nhiều khi cũng bưc. Nhưng không vì thế mà cô có quyền, được phép dạy dỗ trút cơn bực bằng cách lấy dép đập tát vào đầu trẻ như thế được. Những hành động bạo hành như thế không còn đạo đức, mất hết tình yêu thương với con trẻ. Bố mẹ nào nhìn thấy con của mình bị như vậy sao chịu nổi” – một bạn đọc bình luận.

Clip cô giáo đánh học sinh mầm non bằng dép gây chấn động dư luận

Trước ý kiến phản đối, thâm chí yêu cầu đóng cửa cơ sở mầm non này, đại diện nhà trường cho biết, đây là sự việc đáng tiếc và các cô giáo liên quan đều đang phải giải trinh, làm rõ sự việc với cơ quan chức năng.

Tối 5-2, ông Trịnh Lê Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng cho biết, trường mầm non Sen Vàng đã được cấp phép hoạt động hơn 1 năm nay. Trước sự việc cô giáo bạo hành trẻ em được đăng tải trong clip, UBND phường đã đề nghị Công an phường, phòng GD-ĐT làm việc trực tiếp với các giáo viên liên quan để có biện pháp xử lý phù hợp.