• Đến sân bay, du khách bỗng dưng thành triệu phú

  Đến sân bay, du khách bỗng dưng thành triệu phú

  ANTD.VN - Ông Ade Iskandar Roni vừa bất ngờ trở thành triệu phú khi là người chiến thắng trong chương trình quảng bá mua sắm mang tên “Trở thành triệu phú Changi” của sân bay Changi ở Singapore. 

 • Sẽ xem xét, cập nhật Hiến chương ASEAN

  Sẽ xem xét, cập nhật Hiến chương ASEAN

  ANTD.VN - Về việc một số quốc gia trong ASEAN gần đây lên tiếng cho rằng ASEAN nên thay đổi điều khoản trong Hiến chương về tính đồng thuận để phù hợp với tình hình mới, Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh cho biết, để đáp ứng yêu cầu hoạt động hiệu quả hơn trong tình hình mới ASEAN sẽ tiến hành một quá trình xem xét, cập nhật Hiến chương. 

 • Indonesia trao trả ngư dân Việt Nam

  Indonesia trao trả ngư dân Việt Nam

  ANTD.VN - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, dự kiến ngày mai 14-9, cuộc trao trả ngư dân Việt Nam với số lượng lớn nhất từ trước tới nay, 228 người, sẽ diễn ra tại vùng biển Natuna của Indonesia. 

 • Xúc tiến xây dựng đường bay thẳng Hà Nội - Jakarta

  Xúc tiến xây dựng đường bay thẳng Hà Nội - Jakarta

  ANTĐ - Ngày 26-4, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi đến chào xã giao và trao đổi về mối quan hệ hữu nghị Indonesia và Việt nam, cũng nhu mối quan hệ kết nghĩa của Thủ đô 2 nước: Jakarta và Hà Nội.

 • Lập kế hoạch tổng thể kết nối ASEAN

  Lập kế hoạch tổng thể kết nối ASEAN

  ANTĐ - Song song tổ chức cùng Diễn đàn Kế hoạch tổng thể về kết nối ASEAN 2025, cuộc họp giữa các điều phối viên quốc gia các nước thành viên ASEAN và đại diện ASEAN trong các lĩnh vực chiến lược, đã diễn ra tại Thủ đô Jakarta (Indonesia) hôm qua 7-4. 

 • Pháp đưa 2 phiên bản Rafale chào bán tại Indonesia

  Pháp đưa 2 phiên bản Rafale chào bán tại Indonesia

  ANTĐ - Không quân Indonesia đang dành sự quan tâm đặc biệt đến máy bay chiến đấu đa năng Rafale của Pháp, sau khi chứng kiến màn biểu diễn thuyết phục của tiêm kích này tại triển lãm LIMA-2015 và ngay trên đất nước họ.

 • Hành khách chặn cửa ra máy bay vì phải đợi qua đêm

  Hành khách chặn cửa ra máy bay vì phải đợi qua đêm

  ANTĐ - Ngày 6-1, nhiều hành khách của Hãng hàng không Citilink (Indonesia) đã tức giận đập bàn ghế, chặn cửa ra máy bay tại sân bay quốc tế Kuala Namu, Deli Serdang, Bắc Sumatra của nước này sau khi họ mất cả đêm chờ đợi vì hãng này hoãn chuyến.

 • Sóng gió chính trường Indonesia

  Sóng gió chính trường Indonesia

  ANTĐ - Đất nước vạn đảo đang đứng trước giai đoạn nhạy cảm khi ứng cử viên Joko Widodo được tuyên bố giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Tổng thống ngày 9-7 vừa qua trong khi ứng cử viên Prabowo Subianto tuyên bố rút khỏi tiến trình bầu cử.

 • Biểu tình trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế Lao động

  Biểu tình trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế Lao động

  ANTĐ - Hàng ngàn cuộc biểu tình đã diễn ra trên toàn thế giới để kỷ niệm ngày 1.5 – ngày quốc tế lao động lớn nhất thế giới. Bất chấp sự hiện diện của cảnh sát, nhiều nhóm người tụ tập lại để phản đối các biện pháp thắt lưng buộc bụng khắc nghiệt, và thực tế cho thấy người lao động châu Âu đang bị sa lầy trong nghèo đói và nợ nần.

 • “Chung cư” dưới gầm cầu

  “Chung cư” dưới gầm cầu

  ANTĐ - Từ trên cao, đó là một cây cầu bình thường giữa đô thị, có 6 làn xe lưu thông, kết nối hai quận sầm uất nhất của thành phố Jakarta, Indonesia với 9,6 triệu dân. Nhưng đặc biệt ở chỗ, bên trong cầu Kuningan, chính xác là trong các dầm cầu có khoảng 100 người đang trú ngụ. Nhiều người lái xe hoặc đi bộ qua đây nhiều năm nhưng cũng khó nhận ra sự tồn tại của “khu chung cư” này.