6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu

  • 04/02/2012 16:51
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Hầu hết nam giới đều muốn kéo dài thời gian ân ái và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để kéo dài màn yêu.

- Cảm giác ức chế trong khi yêu sẽ khiến bạn không thể tận hưởng những giây phút ngọt ngào mà chuyện yêu mang lại. Vì vậy hãy uống một chút bia hoặc rượu trước khi “yêu” để tăng cảm giác hưng phấn.

- Màn khởi động đóng vai trò quan trọng trong cuộc yêu. Luôn dành thời gian xứng đáng cho màn khởi động để đảm bảo đối phương đã sẵn sàng. Nếu bạn có một màn khởi động hoàn hảo thì cả hai sẽ có một cuộc yêu đầy hưng phấn.

- Bao cao su được biết là làm giảm cảm giác ở dương vật. Nó giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh.

6 tuyệt chiêu giúp kéo dài cuộc yêu ảnh 1

- “Yêu” với một tư thế chỉ khiến phái mạnh gặp khó khăn hơn trong việc kéo dài thời gian ân ái. Hãy thay đổi tư thế để cuộc yêu được trọn vẹn hơn.

- Sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ chuyện ấy. Chất bôi trơn cũng rất có ích khi bạn muốn thay đổi tư thế để kéo dài cuộc yêu.

- Luôn thư giãn và cảm thấy tự tin về khả năng tình dục giúp bạn thỏa mãn phái đẹp. Khi bạn cảm thấy muốn phóng tinh, hãy để tâm tới những ý nghĩ khác để trì hoãn việc xuất tinh.

Theo AV

Tin cùng chuyên mục