• Được Công an phường vận động, Công ty chủ động giao nộp hàng trăm khẩu súng bắn đạn hơi cay

  Được Công an phường vận động, Công ty chủ động giao nộp hàng trăm khẩu súng bắn đạn hơi cay

  ANTD.VN -  Chiều 29-1, đại diện một công ty có trụ sở đóng trên địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đến CAP giao nộp hàng trăm khẩu súng các loại. Đây là số súng bắn đạn hơi cay và đạn cao su. Ngoài ra, còn có hàng nghìn viên đạn dùng cho những loại súng này cũng được đại diện công ty trên giao nộp...

 • Những điều chỉ có thể có trong cuộc biểu tình ở Hong Kong

  Những điều chỉ có thể có trong cuộc biểu tình ở Hong Kong

  ANTĐ - Xịt hơi cay, dùng dùi cui điện, cảm giác tức giận, đám đông buộc phải chiến đấu chống lại cảnh sát… tất cả những điều ấy đều có ở những cuộc biểu tình trên thế giới. Nhưng ở Hong Kong, có những điều mà ngay cả chính phóng viên tác nghiệp ở hiện trường cũng phải bất ngờ.

 • Biểu tình lan rộng ở Brazil trước thềm World Cup

  Biểu tình lan rộng ở Brazil trước thềm World Cup

  ANTĐ - Thổ dân cầm nỏ, cung tên và gậy gộc đã đụng độ với cảnh sát được trang bị áo giáp, khiên chống bạo động và sử dụng hơi cay, chỉ 2 tuần trước lúc World Cup 2014 ở Brazil khởi tranh. 

 • Cảnh sát rút lui để người biểu tình tràn vào tòa nhà Chính phủ

  Cảnh sát rút lui để người biểu tình tràn vào tòa nhà Chính phủ

  ANTĐ - Ngày 3-12, hàng ngàn người biểu tình Thái Lan đã tràn vào trụ sở Chính phủ tại Bangkok. Lần này, phe phản đối không hề gặp bất kỳ sự phản kháng nào từ phía cảnh sát. Hình ảnh này tương phản với hai ngày qua, khi mà cảnh sát dùng hơi cay, vòi rồng và đạn cao su để đẩy lùi những người biểu tình xông vào tòa nhà Chính phủ.

 • Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ “sắp hết kiên nhẫn”

  Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ “sắp hết kiên nhẫn”

  ANTĐ - Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ đã bước sang ngày thứ 10 liên tiếp chìm trong bất ổn do làn sóng biểu tình rầm rộ, Thủ tướng nước này Tayyip Erdogan cảnh báo sự kiên nhẫn  của chính phủ cũng có giới hạn, đồng thời cam kết sẽ đưa Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

 • Cổ động viên biểu tình, 400 người bị thương

  Cổ động viên biểu tình, 400 người bị thương

  ANTĐ - Ít nhất 5 người thiệt mạng và hơn 400 người khác bị thương trong cuộc biểu tình biến thành bạo loạn của các cổ động viên bóng đá Ultras Ahlawy ngày 3-3 phản đối Bộ Nội vụ và phiên tòa sắp tới xét xử 39 bị cáo liên quan đến thảm họa sân cỏ tại thành phố Port Said.

 • Trung Quốc trấn áp người biểu tình

  Trung Quốc trấn áp người biểu tình

  ANTĐ - Ngày 28-10, nhà chức trách ở phía đông Trung Quốc đã ra lệnh trấn áp sau khi hàng nghìn người dân địa phương đụng độ với cảnh sát trong cuộc biểu tình phản đối dự án xây dựng một nhà máy hóa chất. Cuộc biểu tình biến thành bạo lực sau khi cảnh sát thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang xịt hơi cay nhằm giải tán đám đông hôm 27-10. 

 • Hình ảnh biệt kích hải quân Mỹ khổ luyện

  Hình ảnh biệt kích hải quân Mỹ khổ luyện

  Lực lượng biệt kích hải quân (Navy SEAL) của Mỹ đã lập nhiều chiến công huyền thoại. Để có được những thành tích trên, họ đã trải qua những giờ phút tập luyện gian nan, cực khổ.

 • Mỹ chấn động vụ xả súng tại rạp chiếu phim

  Mỹ chấn động vụ xả súng tại rạp chiếu phim

  ANTĐ - Một tay súng đeo mặt nạ và mặc áo chống đạn đã xông vào một rạp chiếu phim ở Aurora, ngoại ô thành phố Denver, thuộc bang Colorado (Mỹ) sáng 20-7, bắn chết ít nhất 12 người và làm bị thương 50 người khác khi họ đang xem bộ phim Người dơi 3 - “The Dark Knight Rises” (Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy). 

 • Thổ Nhĩ Kỳ không kích người Kurd tại Iraq

  Thổ Nhĩ Kỳ không kích người Kurd tại Iraq

  ANTĐ - Máy bay chiến đấu của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vừa thực hiện một cuộc không kích vào vị trí được cho là nơi ẩn náu của các phiến quân người Kurd tại miền Bắc Iraq khiến ít nhất 35 người thiệt mạng.

 • Nghị sĩ ném đạn hơi cay giữa quốc hội

  Nghị sĩ ném đạn hơi cay giữa quốc hội

  ANTĐ - Lúc đó là 16h05 ngày 22-11, tại Quốc hội Hàn Quốc, trong lúc các nghị sĩ đảng Đại Dân tộc cầm quyền kêu gọi thông qua hiệp định thương mại với Mỹ (ETA), một số nghị sĩ đảng đối lập đã phản đối. Nghị sĩ Kim Sun-dong thuộc Đảng Lao động dân chủ đã ném một quả lựu đạn hơi cay về phía bục khán đài.