Học sinh THPT đau đẻ trên lớp

ANTĐ - Đang ngồi học trên lớp, em N. T. M. học sinh lớp 12 trường THPT Diễn Châu II, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bỗng dưng đau bụng dữ dội. Điều không tưởng là 30 phút sau khi được đưa đến bệnh viện thì M bỗng biến thành sản phụ. Sự việc này đã gây xôn xao cả một vùng quê. Sự việc gây sốc trên xảy ra lúc 10h trưa 11-3 tại trường THPT Diễn Châu II.

Theo lời kể của nhiều học sinh tại đây, vào sáng 11-3, N.T.M đang ngồi học trên lớp bỗng nhiên kêu đau bụng dữ dội. Nghĩ M bị đau ruột thừa nên mọi người lập tức đưa M đến bệnh viện Đa khoa Phú Diễn, tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu để cấp cứu. Tuy nhiên vừa tới nơi bác sĩ phải cho N. T. M lên bàn đẻ gấp, và sau gần 1 giờ đồng hồ sản phụ đã sinh được một bé trai khỏe mạnh. Được biết sau sinh thành công bé trai, sản phụ 

N. T. M đã đem cho một người hiếm muộn tại huyện Yên Thành (Nghệ An) nuôi dưỡng.

N. T. M  là con của bà Trương Thị H, thường trú tại xóm 15, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, hiện bố mẹ M đã ly hôn. Trong thời gian gần đây do mải mê công việc nên bà H đã không có thời gian quan tâm đến con cái. Bạn cùng lớp cũng không hề biết M mang thai vì M buộc bụng.