• Xuân về trên bản biên cương

  Xuân về trên bản biên cương

  ANTD.VN - Dù vừa trải qua những tháng ngày mùa đông thời tiết băng giá khắc nhiệt, nhưng trên các sườn núi tai mèo vẫn rực rỡ hoa đào, báo hiệu một mùa xuân mới đang về với bà con người Mông trên cao nguyên đá Đồng Văn tỉnh Hà Giang, nơi địa đầu của Tổ quốc. Hòa cùng niềm vui đón Tết cổ truyền của dân tộc với bà con trên các bản làng vùng biên cương, các chiến sỹ Công an nơi đây đang mang theo tráchnhiệm với nỗi lo canh cánh trong lòng, làm sao để bà con vui xuân bình yên và no ấm. Bởi trong lòng bà con vùng cao heo hút này, các anh Công an huyện Đồng Văn cũng chính là những người thân ruột thịt gần gũi và thân thương.

 • Tận mắt thấy “đô la cổ” giá trị hàng chục tỉ USD

  Tận mắt thấy “đô la cổ” giá trị hàng chục tỉ USD

  ANTĐ - Dù không có một chút vốn trong tay nhưng Một và đồng bọn vẫn lập công ty có vốn điều lệ 500 tỉ đồng, giả đi buôn "đô la cổ" để chiếm đoạt số tiền nhiều tỷ đồng của những người "nhẹ dạ cả tin"...

 • Bất ngờ bị tạt axit trước cổng trường mẫu giáo

  Bất ngờ bị tạt axit trước cổng trường mẫu giáo

  ANTĐ - Khi 2 chị Nguyễn Thị Thanh Hà, 30 tuổi, và Nguyễn Thị Hồng Tuyết, 28 tuổi, đang đứng trước cổng trường mẫu giáo Hoa Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) thì bất ngờ có 1 nam thanh niên hắt axít vào người rồi nhảy lên xe máy đồng bọn chạy mất.

 • Dằn mặt “sưa tặc”

  Dằn mặt “sưa tặc”

  ANTĐ - Mấy ngày qua, nắng không đến mức như đổ lửa nhưng oi nồng, ngột ngạt khiến người khỏe còn thấy bải hoải huống hồ người già, trẻ nhỏ.