HN: Quen sơ sơ, thiếu nữ đã rủ bạn trai... quan hệ

  • 02/10/2012 11:56
  • 3 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Mới quen biết nhau vài tháng, H.TH.(SN 1997) đã nhận lời yêu và tự nguyện rủ bạn trai là Đỗ Văn Ngọc (SN 1993) trú tại xóm 17, Giao Lạc, Giao Thủy, Nam Định quan hệ tình dục.
Hành vi "yêu" quá đà này đã khiến Ngọc bị khởi tố bị can với tội danh “Giao cấu với trẻ em”. 
Sự vụ bắt đầu từ tháng 5-1012, khi Đỗ Văn Ngọc quen biết H.TH. qua một người bạn. Tới tháng 7-2012, Ngọc tình cờ gặp lại H.TH. và đã cho nhau số điện thoại. Ngọc ngỏ lời yêu, H.TH. đồng ý. Hôm ấy, Ngọc rủ H.TH. đi xem ca nhạc tại siêu thị Mê Linh plaza nhưng H.TH. không đi mà rủ Ngọc vào nội thành chơi. 
Đêm khuya, Ngọc bảo H.TH. về nhà nhưng Huê không về mà còn chủ động xin được ngủ lại chỗ Ngọc thuê trọ ở Phú Diễn, Từ Liêm. 16h chiều ngày hôm sau, cả hai chủ động quan hệ tình dục lần đầu tiên và sau đó mới trở về nhà mình tại Mê Linh, Hà Nội.

Một tuần sau, H.TH. lại gọi điện cho Ngọc hẹn xuống nhà trọ chơi. Chuyến đi này của H.TH. kéo dài 10 ngày và giữa hai người đã có thêm 4 lần quan hệ tình dục, cả tại nhà trọ và nhà nghỉ bên ngoài. Ngày 20-9, H.TH. lại một lần nữa chủ động gọi điện cho Ngọc bảo lên đón mình đi chơi. Đón được H.TH., Ngọc không đưa về nhà trọ mà đưa H.TH. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Đông Anh. Chưa kịp quan hệ tình dục thì bố mẹ H.TH. nhờ một người bạn của Ngọc đi tìm đã phát hiện ra hai người, đưa Ngọc về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, Đỗ Văn Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình như đã nêu trên. 

Tin cùng chuyên mục