Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30

  • 05/09/2012 16:19
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn đang bước sang tuổi 30 mà vẫn “phòng không” thì dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn ổn định cuộc sống với một nửa đích thực của mình.

Một nửa tương xứng

Vào độ tuổi này, việc tìm một nửa có cùng quan điểm về lối sống và nền tảng là rất quan trọng bởi lúc này là thời điểm bạn muốn sớm ổn định và tiến tới hôn nhân. Nếu hai người có sự chênh lệch về quan điểm sống và nền tảng gia đình, học vấn thì mối quan hệ sẽ khó tiến xa hơn.

Không nên tranh cãi vì những chuyện vụn vặt

Ở độ tuổi 30, bạn hãy thể hiện sự chín chắn bằng việc đừng cãi nhau và gây mâu thuẫn với nửa kia về những chuyện vụn vặt. Bạn hãy bình tĩnh và đưa ra ý kiến với những vấn đề thực sự quan trọng.

Nói tạm biệt với những mối tình không có tương lai

Đừng níu kéo những mối quan hệ mà bạn biết chắc rằng sẽ không đi đến đâu chẳng hạn anh chàng đó vẫn đang thất nghiệp và hoàn toàn không có chí tiến thủ, anh ấy chỉ suốt ngày tụ tập với đám bạn đại học... Đó có thể không phải lựa chọn tốt cho bạn.

Hẹn hò ở ngưỡng tuổi U30 ảnh 1

Dựa dẫm vào người đàn ông của bạn nếu cần

Đôi khi bạn có thể gạt bỏ sự độc lập và tính tự tôn của mình sang một bên và đừng ngại dựa dẫm vào anh ấy khi cần một bờ vai che chở và giúp đỡ.

Anh ấy có phải người phù hợp

Hãy cân nhắc những việc như anh ấy có một sự nghiệp tốt hay một công việc ổn định không, anh ấy có tính cách tuyệt vời không, đối xử với bạn có tốt không… tất cả những điều đó sẽ cho bạn biết bạn có nên giữ anh ấy đồng hành với mình trong suốt cuộc đời hay không.

Biết mình cần gì

Khi bạn đã đủ chín chắn, bạn hiểu mình mong đợi gì ở một nửa còn lại – một chàng trai hướng ngoại, sành điệu, là người của gia đình hay là người cùng tôn giáo với bạn… để lựa chọn đúng đối tượng với mình.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục