Hai thanh niên cất giấu ma túy trong xe ô tô, gặp chốt 141 bỗng đi như "rùa bò"

ANTD.VN -Đại úy Lê Văn Lợi, tổ trưởng Y12-141, Công an TP Hà Nội cho biết, chiều tối 14-10, trong quá trình tổ công tác làm nhiệm vụ tại chốt Tố Hữu - Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội, đã phát hiện 2 thanh niên đi ô tô tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, khi đứng ở một vị trí cao trên vỉa hè để quan sát, Đại úy Lê Văn Lợi phát hiện một chiếc xe ô tô BKS 28H-7499 đang di chuyển với biểu hiện lạ, với kinh nghiệm quan sát và phát hiện nhiều vi phạm trong quá trình làm nhiệm vụ trong tổ 141, Đại úy Lợi khẳng định chiếc xe này có “vấn đề”. Ngay lập tức thông qua bộ đàm, đồng chí Lợi thông báo cho các trinh sát chốt chặn chiếc xe ô tô để kiểm tra hành chính.

Hai thanh niên bị tổ công tác lập biên bản bàn giao cho Đội CSĐTTP về ma túy - CAQ Hà Đông tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Quá trình kiểm tra, bên trong xe có hai thanh niên. Tổ công tác phát hiện trong ví của đối tượng Nguyễn Hoàng Linh, 38 tuổi, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà trưng có 2 viên nén màu hồng nghi nghi là ma túy tổng hợp. Tiếp tục kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện 1 túi nilong bên trong chứa 45 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp, được giấu kín trong hộc để đồ.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, đối tượng Nguyễn Hoàng Linh khai nhận bản thân từng có 1 tiền án tội “mua bán trái phép chất ma túy”, 1 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Lái xe Bùi Chí Hiếu, trú tại phường Văn quán, quận Hà Đông, khai nhận, 45 viên nén trên là của Hiếu mua.

47 viên nén nghi là ma túy tổng hợp bị tổ công tác Y12-141 phát hiện, thu giữ trong vụ việc.

Tổ công tác Y12 đã bàn giao 2 đối tượng Hiếu và Linh, cùng 47 viên nén màu hồng nghi ma tuý, 1 xe  ô tô cho Đội CSĐTTP về ma tuý CAQ Hà Đông tiếp tục đấu tranh làm rõ theo quy định.