Hà Nội: 1.200 chỉ tiêu chờ người lao động tại phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Phiên Giao dịch việc làm lưu động quận Tây Hồ năm 2020 sẽ diễn vào ngày 28/11 tại Khu vực Sân khấu ngoài trời phố đi bộ Trịnh Công Sơn, thu hút 40 doanh nghiệp tham gia với hơn 1.200 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh.

Hà Nội: 1.200 chỉ tiêu chờ người lao động tại phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ ảnh 1

Người lao động theo dõi thông tin tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH quận Tây Hồ tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại Khu vực Sân khấu ngoài trời phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội).

Phiên giao dịch việc làm lưu động quận Tây Hồ có sự tham gia của 40 doanh nghiệp, nhãn hàng có uy tín.

Đến nay, theo đăng ký của các doanh nghiệp, đã có hơn 1.200 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề: Kế toán/thu ngân, bán hàng, nhân viên kỹ thuật, thợ vận hành máy, nhân viên hành chính, kỹ sư, công nghệ thông tin…

Các vị trí tuyển dụng có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mức thu nhập thỏa đáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động.

Ngoài ra, tại phiên giao dịch việc làm, sẽ có 350 chỉ tiêu xuất khẩu lao động các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, và du học Đức, mang lại thêm những lựa chọn công việc cho người lao động tại địa phương.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động còn được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020 trên địa bàn quận Tây Hồ được xem là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, không chỉ lựa chọn được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng mà còn là nơi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho chính đơn vị của mình.