Giữ bình yên địa bàn, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 21-1, trước thời khắc Giao thừa, Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ CAP Khương Mai, quận Thanh Xuân.

Thay mặt CBCS - CAP Khương Mai, Trung tá Nguyễn Anh Sơn, Trưởng CAP đã báo cáo nhanh đặc điểm tình hình của phường, nỗ lực của CBCS và những thành tích đạt được trong năm 2022.

Khương Mai là một phường có đặc thù rất đông cán bộ quân đội cư trú. 3 năm liên tiếp từ 2020 đến 2022, CAP đều đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng.

Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc CATP tặng quà chúc Tết CBCS CAP Khương Mai

Đại tá Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc CATP tặng quà chúc Tết CBCS CAP Khương Mai

Ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được trong năm 2022 và thời gian qua, Đại tá Phạm Thanh Hùng đồng thời đề nghị CBCS - CAP cần tiếp tục nỗ lực, giành thành tích cao hơn trong phong trào thi đua.

Trong công tác xây dựng lực lượng, Phó Giám đốc CATP đề nghị cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đi đôi với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, hạn chế sai phạm của CBCS.

Cùng với đó, Phó Giám đốc CATP cũng yêu cầu chỉ huy phải giao việc cụ thể cho từng CBCS chứ không để CBCS tự tìm việc để làm.

“Có như vậy mới phát huy được khả năng của các đồng chí lãnh đạo chỉ huy đơn vị, cũng như cách đánh giá cán bộ, giao việc phù hợp với năng lực, khả năng của cán bộ, thúc đẩy hiệu quả công việc” - Đại tá Phạm Thanh Hùng nhấn mạnh.

Chia sẻ với khó khăn, vất vả của lực lượng ở cấp cơ sở, đặc biệt là lực lượng CSKV rất vất vả trong việc thực hiện Đề án 06, Phó Giám đốc CATP nêu rõ, Đảng ủy, Ban Giám đốc luôn quan tâm đến chế độ cho CBCS ở cơ sở, tạo điều kiện cho các đồng chí thuận lợi cho công việc. Vì vậy mỗi cá nhân cần nâng cao nhận thức của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

“Trước thời khắc Giao thừa, cá nhân tôi và Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP mong các đồng chí giữ gìn an ninh, an toàn địa bàn để cán bộ, Đảng viên, nhân dân phường Khương Mai yên tâm đón Tết, đặc biệt là không để xảy ra pháo nổ và trọng án trong dịp Tết” - Đại tá Phạm Thanh Hùng nhấn mạnh.