• Nhạc sĩ Giáng Son, Đỗ Bảo ngồi "ghế nóng" cuộc thi"Hát lên Việt Nam"

  Nhạc sĩ Giáng Son, Đỗ Bảo ngồi "ghế nóng" cuộc thi"Hát lên Việt Nam"

  ANTD.VN - Thành phần Ban giám khảo cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam" gồm nhiều tên tuổi như nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Giáng Son, Đỗ Bảo, Quốc Trung, Lưu Hà An...

 • Trường Sa luôn trong trái tim chúng ta

  Trường Sa luôn trong trái tim chúng ta

  ANTĐ - Giáng Son, một nhạc sĩ với những ca khúc khó hát, và cũng không dễ nghe, nhưng khi đã “ngấm” rồi thì khó mà không “nghiện”. Nhạc sĩ Giáng Son cũng đã may mắn có mặt trong chuyến đi thực tế sáng tác trên một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa để lấy tư liệu và nguồn cảm hứng sáng tác về biển đảo. Ca khúc “Trường Sa trong tim ta” (phổ thơ: Trung Quân) do nhạc sĩ Giáng Son sáng tác vừa ra mắt đã khiến nhiều khán giả xúc động. PV ANTĐ Cuối tuần đã có dịp trò chuyện với nhạc sĩ Giáng Son để hiểu hơn về ca khúc mới của chị…

 • Tùng Dương đón tuổi 30 trên... sân khấu

  Tùng Dương đón tuổi 30 trên... sân khấu

  ANTĐ - Dự tính chỉ hát một đêm duy nhất vào tối 15-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng do “cháy” vé và nhận được nhiều yêu cầu từ phía khán giả nên đến phút chót, chủ nhân của liveshow “Tùng Dương hát tình ca” quyết định sẽ “đốt” thêm một đêm diễn nữa. 

 • “Nhật ký của mẹ” xác lập kỷ lục mới

  “Nhật ký của mẹ” xác lập kỷ lục mới

  ANTĐ - Nhật ký của mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Hiền Thục đã lần thứ 3 liên tiếp đứng đầu bình chọn từ các thành viên Hội đồng bình chọn, đây là ca khúc duy nhất trong số 111 bài hát hiện có tại Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích 2012 đạt được thành tích này. 

 • Lưu Thiên Hương muốn viết hay ở mọi thể loại

  Lưu Thiên Hương muốn viết hay ở mọi thể loại

  ANTĐ - Nếu gọi ca hát là mối tình đầu của Lưu Thiên Hương khi chân ướt chân ráo bước vào làng nghệ thuật thì công việc sáng tác như thể  “người tình cuối” giúp tên tuổi của chị bay cao hơn trên con đường nghệ thuật. 

 • Tím tái… vì sợ hãi!

  Tím tái… vì sợ hãi!

  ANTĐ - Đó là tiết lộ vui của nhà sản xuất Việt kiều - Trần Dần về dự án phim đầu tiên vừa được anh cho ra mắt khán giả quê nhà. Ý định trở về Việt Nam khai thác mảnh đất phim kinh dị còn bỏ ngỏ đã nhen nhóm trong anh từ cách đây vài năm, nhưng chỉ đến khi gặp được người bạn là đạo diễn Việt kiều trẻ Lê Văn Kiệt thì ý định ấy mới “bùng” lên.

 • Nghệ sỹ Giáng Son không thể sống khác bản thân mình!

  Nghệ sỹ Giáng Son không thể sống khác bản thân mình!

  ANTĐ - Có người nói Giáng Son tự tin, có cá tính nhưng không màu mè. Có người lại nhận xét Giáng Son là của hiếm, bởi trong số ít nữ nhạc sỹ hiện nay kết hợp được mạch ngầm chất liệu dân gian quện đến như vậy với âm hưởng hiện đại vào từng giai điệu. Có người lại bảo nghe những ca khúc Giáng Son sáng tác man mác một nỗi buồn, nhưng buồn đấy mà dịu êm, mà bay bổng; một nỗi buồn đã được trau chuốt để sẵn sàng ve vuốt người nghe bằng sự dịu dàng. Với riêng tôi, Giáng Son là một phụ nữ duyên dáng. Còn trong địa hạt âm nhạc, Giáng Son là một chân dung khó lẫn…

 • "Lộ diện" 15 giám khảo "Bài hát yêu thích"

  "Lộ diện" 15 giám khảo "Bài hát yêu thích"

  ANTĐ - Sân chơi âm nhạc mới Bài hát yêu thích sẽ bắt đầu liveshow đầu tiên vào ngày 15-1-2012. Để lựa chọn ra 15 ca khúc trình diễn trong liveshow đầu tiên, ngoài 50% từ sự bình chọn của khán giả, 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào Hội đồng tuyển chọn.

 • Đón Giáng Sinh với “Tiếng chuông ngân”

  Đón Giáng Sinh với “Tiếng chuông ngân”

  ANTĐ - Giọng ca đẹp đến từ xứ ngàn thông - ca sĩ Nguyên Thảo sẽ tái ngộ khán giả của chương trình “Không gian âm nhạc” vào tối 24 và 25-12 tới tại khán phòng Nguỵ Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội).