Gameshow trí tuệ thu hút đông đảo học sinh cấp 2

  • 10/09/2013 07:57
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Chinh phục-Vietnam's Brainiest Kid - một gameshow trí tuệ, tìm kiếm học sinh THCS thông minh nhất Việt Nam - phiên bản Việt Hóa của gameshow truyền hình “Britain’s Brainiest Kid” đã có mặt tại Việt Nam.

Trong ngày đầu sơ tuyển tại TP Buôn Mê Thuột, hơn 2.000 thí sinh và 2.000 phụ huynh đã tới tham gia làm tắc nghẽn khu vực cổng vào khách sạn Sài Gòn Ban Mê.

Hơn 2.000 thí sinh tại Buôn Mê Thuột đã trải qua lần lượt các phần thi: chấm điểm hồ sơ đăng ký, bài kiểm tra trắc nghiệm và cuối cùng là phỏng vấn sâu. 23 thí sinh đã vượt qua vòng hồ sơ và trắc nghiệm để lọt vào vòng phỏng vấn sâu được ghi hình trọn vẹn và phát trên VTV3 vào đầu tháng 12-2013.

Gameshow trí tuệ thu hút đông đảo học sinh cấp 2 ảnh 1
Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh cấp 2

Chinh phục-Vietnam's Brainiest Kid dành riêng cho lứa tuổi vàng của giáo dục, các học sinh khối THCS từ lớp 6 tới lớp 9, với các câu hỏi tập trung khai thác 7 loại hình trí thông minh theo đúng tiêu chuẩn thế giới, bao gồm logic toán học, ngôn ngữ, không gian, âm nhạc, cơ thể động, năng lực tương tác và năng lực nội tâm.
Gameshow trí tuệ thu hút đông đảo học sinh cấp 2 ảnh 2
Phụ huynh và học sinh xếp hàng đăng ký dự thi
Giải thưởng của chương trình là 2 suất học bổng du học hè tại châu Âu cho 2 quán quân và nhiều học bổng du học hè quốc tế, cùng hàng trăm giải thưởng “Vì tầm vóc Việt” cho tất cả thí sinh.

Gameshow trí tuệ thu hút đông đảo học sinh cấp 2 ảnh 3
Các em học sinh lần lượt trải qua vòng phỏng vấn


Sau Đắc Lắc, 4 vòng tuyển sinh tập trung kế tiếp sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM, Vinh, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm chọn ra 480 học sinh THCS thông minh và bản lĩnh nhất Việt Nam tham gia vòng Ghi hình tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục