• Chẳng biết kêu ai

  Chẳng biết kêu ai

  ANTĐ - Có tiền tôi cũng chẳng mua ô tô bác ạ. Lạ thật đấy. Cả thế giới này ai chẳng ước mơ có một chiếc ô tô, sao bác “dị ứng” với loại phương tiện này vậy?

 • Sợ các khoản phí đổ lên đầu

  Sợ các khoản phí đổ lên đầu

  ANTĐ - Dù đang sở hữu một chiếc ô tô Camry 2.4, nhưng mấy ngày nay, anh Lê Trọng Đạt, Thanh Xuân lại lùng sục tìm mua một chiếc xe máy để sử dụng cho bớt gánh nặng phí.

 • Băng rừng bằng “đại xa”

  Băng rừng bằng “đại xa”

  ANTĐ - Ở Hà Nội có một đội chuyên phượt bằng ô tô. Lần nào lên đường, trên xe cũng chất đầy đồ dùng học sinh, quà, gạo...để mang đến tặng đồng bào nghèo nơi đoàn dừng chân. Chuyến đi này, đoàn  “of road” của chúng tôi gồm những người lớn tuổi. Có bác tuổi đã gần 60 mà lái xe phăng phăng đến vùng núi cao Mù Cang Chải, Yên Bái. Tất cả không chỉ để thỏa niềm đam mê khám phá vượt thác ghềnh mà còn có thêm trải nghiệm trong cuộc sống.

 • Ôtô bên này, xe máy bên kia…

  Ôtô bên này, xe máy bên kia…

  ANTĐ - Nếu bạn hỏi Hà Nội tuần này có gì mới, thì câu trả lời của tôi là: lạnh và nóng. Cái lạnh là do thời tiết. Đợt không khí lạnh đầu tiên đã tràn về, khiến mùa thu của Hà Nội như sâu hơn với những chùm hoa sữa đã e ấp trắng trên vòm cây xanh biếc.