Dùng súng đe dọa ép cô gái trẻ vào quán karaoke

  • 03/10/2018 16:45
  • 1 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-10, Công an TP Nam Định cho biết đã khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”. 

Các đối tượng gồm Vũ Anh Hiếu (tức Hiếu Sự, 21 tuổi, đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích), Lê Đình Hiếu (tức Hiếu Thanh, 21 tuổi) và Vũ Quang Huy (19 tuổi) về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Theo tài liệu điều tra, Hiếu biết có 2 cô gái mới từ tỉnh Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và hiện đang ở một nhà trọ tại địa bàn phường Trường Thi.

Dùng súng đe dọa ép cô gái trẻ vào quán karaoke ảnh 1

Các đối tượng và tang vật , hung khí gây án

Tại đây Hiếu bàn bạc với Thanh và rủ thêm Huy đi bắt ép 2 cô gái về quản lý để đưa đến các quán karaoke làm nhân viên phục vụ, hưởng tiền "hoa hồng".

Hiếu đã mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 lê AK dài khoảng 20cm. Vũ Quang Huy mang theo 2 con dao, mỗi dao dài khoảng 70cm. 

Khoảng 22h30 ngày 9-9, cả 3 đi ô tô đến nhà trọ của 2 cô gái. Hiếu phân công Huy và Thanh đứng ngoài cảnh giới, còn Hiếu cầm theo một lê AK vào trong nhà trọ đe dọa, bắt 2 cô gái phải đi theo.

Các cô gái bị bắt cóc và bị đưa đến 3 quán karaoke nhưng không chủ quán nào dám nhận vì 2 cô gái không ngừng khóc, van xin được tha về. Sau khi ép vào các quán karaoke không được, Hiếu đã bỏ mặc 2 cô gái tự đi về. Ngay sau khi được thả, 2 cô gái đã đến trình báo cơ quan Công an.

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT - CATP Nam Định đã xác minh và triệu tập Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu, Vũ Quang Huy để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm. Hiện vụ việc đang được CATP Nam Định điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục