Dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 theo nhà tư vấn phong thủy nổi tiếng Hồng Kông sẽ như thế nào?

Quý Mão là nguyên tố thứ 40 trong chu kỳ lục hợp của Trung Quốc, trong đó “Quý” tượng trưng cho thủy, nên có thể gọi năm 2023 là năm Thủy Mão.

“Năm Quý Mão là một năm khá đặc biệt - khi tất cả các yếu tố trong một năm đều là âm”, Thierry Chow, một nhà tư vấn phong thủy tại Hồng Kông nổi tiếng với việc pha trộn phong thủy truyền thống của Trung Quốc với các yếu tố thiết kế hiện đại, cho biết.

“Sự kết hợp giữa thủy và mão cũng rất hiếm gặp. Mão tượng trưng cho mộc, năm nay là thủy nuôi mộc”. Bà Thierry Chow nói rằng các ngành công nghiệp lấy gỗ làm thành phần chính - như văn hóa, xuất bản, nông nghiệp và đồ nội thất - sẽ được hưởng lợi. Mặt khác, các doanh nghiệp kỹ thuật số và công nghệ, có thể bị ảnh hưởng vì lửa sợ nước.

Một lưu ý khác, tài vận của mỗi người trong năm Quý Mão sẽ phụ thuộc phần lớn vào vị trí của Thái Tuế - vị thần sao được cho là quay song song và ngược hướng với sao Mộc.

Dưới đây là dự đoán về năm Quý Mão theo từng con giáp theo nhà tư vấn phong thủy có trụ sở tại Hồng Kông Thierry Chow.

Tuổi Mão

Những người sinh năm Mão sẽ phải đối mặt với “Bính nhật niên” - năm hoàng đạo của chính họ - vào năm 2023. Những người này sẽ có nhiều gián đoạn hơn trong năm tới, nhưng điều đó có nghĩa là có thể họ có cơ hội để phát triển.

Tuổi Mão nên cố gắng thu hút năng lượng tích cực và tham gia các sự kiện vui vẻ.

Tuổi Thìn

Đây sẽ là một năm khá tốt cho những người tuổi Thìn, vì không ảnh hưởng bởi ngôi sao xui xẻo nào. Với những người sinh vào mùa hè và mùa thu, vấn đề sức khỏe nên chú ý hơn một chút.

Nhưng chuyên gia phong thủy khuyến cáo tuổi Thìn không nên đưa ra những quyết định hấp tấp trong công việc. Những người tuổi Thìn độc thân có thể gặp được đối tác tiềm năng trong năm nay.

Tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ sẽ được hưởng những tin tốt lành và sự sung túc vì sao du lịch cùng sao tài lộc chiếu vào. “Các cơ hội, hướng đi mới và sự thăng tiến sẽ đến với bạn trong công việc. Nhưng tuổi Tỵ cần tìm sự cân bằng trong cuộc sống và nghỉ ngơi khi cần thiết”, bà Chow nói.

Tuổi Ngọ

Năm nay, tuổi Ngọ sẽ có sao đào hoa chiếu rọi, đó là tin tốt lành. Về mặt chuyên môn, họ sẽ tìm thấy những cơ hội mới và có nhiều người nâng đỡ.

Họ cũng sẽ tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp. Đây là năm thích hợp cho những người muốn đính hôn hoặc kết hôn. Nhưng người tuổi Ngọ năm nay hãy quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của gia đình.

Tuổi Mùi

Năm nay tuổi Mùi đón sao Thái Tuế. Nhìn chung, đó là một ảnh hưởng tích cực đến vận may của họ, nhưng đồng thời cả năm cũng sẽ rất mệt mỏi nên người tuổi này cần chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi khi cần thiết.

“Về sự nghiệp, bạn cần khiêm tốn. Hãy quan sát nhiều hơn. Cơ hội sẽ tự hiện ra vào đúng thời điểm”, chuyên gia Chow nói. Về mặt quan hệ, những người tuổi Mùi sẽ có một năm suôn sẻ.

Tuổi Thân

Tin tốt cho những người tuổi Thân, họ hợp với sao Thái Tuế trong năm nay. Những người này sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh tại nơi làm việc, nhưng nên giữ độ an toàn cho bản thân, đặc biệt là những người yêu thích thể thao mạo hiểm.

Về các mối quan hệ, họ dễ xảy ra tranh cãi và kịch tính, điều này có thể tránh được bằng cách cải thiện giao tiếp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải chuẩn bị tinh thần là sẽ xung đột với Thái Tuế trong năm nay, có nghĩa là những tháng tới có thể không ổn định và có nhiều thay đổi.

Lời khuyên với người tuổi Dậu là tập trung nhiều năng lượng tích cực nhất có thể và nhận thức rõ hơn rằng những thay đổi này là tốt hơn.

Tuổi Tuất

Hợp với sao Thái Tuế, những người tuổi Tuất có thể sẽ tận hưởng một năm dễ chịu với những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp và tài chính.

Nhưng người tuổi này phải tự nhắc nhở mình về sự khiêm tốn và lắng nghe người khác. Đặc biệt, bạn bè và những người mà họ tin tưởng sẽ có những lời khuyên bổ ích cho họ trong năm nay.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhìn chung sẽ có một năm tích cực, nhưng sao Thái Tuế cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vì khối lượng công việc tăng thêm.

Những người sinh năm Hợi có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nếu họ tập trung vào tinh thần đồng đội.

Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý sẽ xung khắc với sao Thái Tuế. Nói chung, đây là một năm khó khăn hơn. Nhưng khi có âm, thì luôn có dương. Vì vậy, hãy nhớ rằng, không có điều gì là hoàn toàn xấu cả.

Tuổi Tý nên thận trọng hơn về sức khỏe và công việc. Họ có thể dễ bị thương nhẹ và gặp thông tin sai lệch trong năm nay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ tận hưởng một năm thú vị với ngôi sao du lịch và ngôi sao may mắn chiếu sáng. Cơ hội và tài chính của họ sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Những người độc thân và đang tìm kiếm tình yêu có thể gặp một số may mắn trong năm nay.

Tuổi Dần

Đối với những người sinh năm Dần, dù có khó khăn và bất ổn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Và sự kiên nhẫn là chìa khóa vì những thay đổi sẽ không xảy ra ngay lập tức.

Những người tuổi Dần, đặc biệt là những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, nên dành thời gian để hồi phục trong nửa đầu năm và chỉ đưa ra những quyết định lớn trong nửa cuối năm.