Dụ dỗ 20 "bạn trai" mua tặng iPhone 7, cô gái trẻ bán đi mua nhà mới

  • 03/11/2016 14:03
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Một cô gái trẻ ở Trung Quốc đang gây ra cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội sau khi bị cho là đã dụ dỗ 20 người đàn ông mua điện thoại iPhone 7 tặng mình rồi bán chúng đi để mua nhà mới.

Dụ dỗ 20 "bạn trai" mua tặng iPhone 7, cô gái trẻ bán đi mua nhà mới ảnh 1

Mỗi "bạn trai" tặng Xiaoli một chiếc iPhone 7

Vụ việc này đã được một cư dân mạng tên Proud Qiaoba tiết lộ trên intenert. Theo Proud Qiaoba, nữ đồng nghiệp của cô, Xiaoli đã đề nghị 20 “bạn trai” sống ở thành phố Thâm Quyến, mỗi người mua tặng mình một chiếc iPhone 7 mới ra mắt của hãng Apple.

Xiaoli sau đó bán tất cả 20 chiếc điện thoại trên cho công ty Hui Shou Bao với tổng số tiền gần 18.000USD và đem đi đặt cọc mua một ngôi nhà ở khu vực nông thôn.

“Mọi người trong văn phòng đang bàn tán về việc này”, Proud Qiaoba viết.

Câu chuyện trên đã gây ra cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động của Xiaoli rõ ràng là lừa đảo.

Trong khi đó, công ty Hui Shou Bao xác nhận đã mua 20 chiếc iPhone từ một khách hàng nữ vào đầu tháng 10 với giá khoảng 890USD/chiếc. Tuy nhiên, công ty này nói rằng, nữ khách hàng trên không muốn truyền thông đưa tin và từ chối trả lời phỏng vấn về việc này. 

Theo UPI

Tin cùng chuyên mục