Có thể mua iPhone 7 trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng

ANTD.VN - Từ nay tới ngày 27-10-2016, khi đặt mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus qua hệ thống cửa hàng FPT bằng thẻ tín dụng Maritime Bank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất trả góp 0% trong 6 tháng.

Có thể mua iPhone 7 trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng ảnh 1

Chủ thẻ tín dụng Maritime Bank có thể mua  iPhone 7 với lãi suất 0% tròng vòng 6 tháng

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng còn được miễn phí chuyển đổi giao dịch trả góp và có cơ hội trở thành 1 trong những khách hàng may mắn trúng thưởng các sản phẩm như Macbook (7 giải), iPad Mini (27 giải), đồng hồ Apple Watch (37 giải).

Bên cạnh đó, các khách hàng may mắn khác còn được hưởng thêm 1 năm bảo hành của FPT Shop ngoài 1 năm bảo hành theo chính sách chung.

Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank có thể gọi Trung tâm Chăm sóc khách hàng Maritime Bank số điện thoại 18005 99999 hoặc soạn tin nhắn cú pháp “MSBDKTG” gửi 8049 để chuyển đổi sang hình thức trả góp.

Theo đại diện Maritime Bank, cùng với chương trình ưu đãi trên, với mỗi giao dịch chi tiêu thành công, khách hàng còn được nhận một mã số quay thưởng mỗi tháng và cuối chương trình để có cơ hội may mắn trúng nhiều giải thưởng nhân dịp sinh nhật 25 năm Maritime Bank, với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 11 tỷ đồng.