Đột kích 2 sới bạc, bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt

  • 30/04/2021 14:23
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa bắt quả tang 2 vụ, 18 đối tượng đánh bạc dưới hình thức "3 cây cầm chương", thu giữ gần 130 triệu đồng.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đấu tranh, triệt xóa ổ nhóm đánh bạc tổ chức đánh bạc tại nhà của Hà Đình Thắng (SN 1979, ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn). Ổ nhóm này do Nguyễn Trọng Tâm (SN 1980, ở xã Xuân Du, huyện Như Thanh) cầm đầu.

Đột kích 2 sới bạc, bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt ảnh 1

Cơ quan Công an thu giữ các tang vật

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 9 đối tượng, thu giữ gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Hầu hết các đối tượng tham gia đánh bạc đều ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn và xã Xuân Du, huyện Như Thanh. Với thủ đoạn tụ tập các con bạc tại các địa điểm khác nhau rồi chở đến nhà một đối tượng khu vực vắng người qua lại, Nguyễn Trọng Tâm đã đứng ra tổ chức cho các đối tượng đến đánh bạc.

Đột kích 2 sới bạc, bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt ảnh 2

Công an huyện Triệu Sơn bắt giữ các đối tượng đánh bạc

Tiếp đó, Công an huyện Thiệu Hóa bắt quả tang 9 đối tượng đang tổ chức đánh bạc tại nhà của Lê Đình Đông (SN 1991, ở xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa). Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ gần 30 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan..

Tin cùng chuyên mục