Cô gái “3 trong 1”: Diễn viên, Đại sứ tê giác, làm nghiên cứu, vai nào cũng ham

Cô gái “3 trong 1”: Diễn viên, Đại sứ tê giác, làm nghiên cứu, vai nào cũng ham

ANTD.VN -  “Tro tàn rực rỡ” được xem là điểm nhấn ấn tượng của điện ảnh Việt Nam trong năm 2022. Ngay sau khi công chiếu, phim đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và mộ điệu điện ảnh nước nhà dù không có diễn viên hạng A hay quảng bá rầm rộ. Trong đó, phải kể đến diễn xuất của nữ diễn viên Bảo Ngọc (tên đầy đủ Juliet Bảo Ngọc Doling). Thật ngạc nhiên khi ở độ tuổi 18, nữ diễn viên trẻ này đã “cảm” được tột cùng số phận nghiệt ngã của nhân vật Hậu trong bộ phim này. Nhân dịp đầu xuân năm mới, phóng viên An ninh Thủ đô Cuối tuần có cuộc trò chuyện với Bảo Ngọc về Tết và dự định trong năm 2023.
Trại có 4 người...

Trại có 4 người...

ANTD.VN - Xin được nói luôn là “trại” ở đây là “Trại sáng tác kịch bản điện ảnh 2022” do Hội Điện ảnh Việt Nam kết hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Bạc Liêu tổ chức hồi cuối tháng 11/2022 vừa rồi. Và “trại” có 26 trại viên, nhưng 4 người mà tôi nói ở đây là 4 trại viên đã từng là chiến sĩ công an và có nhiều tác phẩm viết về lực lượng Công an nhân dân.
Đám tang ồn ào trong Đêm tối rực rỡ!

Đám tang ồn ào trong Đêm tối rực rỡ!

ANTD.VN - Là tác phẩm điện ảnh độc lập đầu tay của vợ chồng đạo diễn Aaron Toronto và nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Nhã Uyên, “Đêm tối rực rỡ” ra rạp từ 7-4 không phải là một bộ phim giải trí thuần túy mà khá kén chọn khán giả.