Đi tập thể dục phát hiện bé gái 1 tuần tuổi bị bỏ rơi bên đường

  • 30/03/2018 14:42
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc đi tập thể dục, hai người phụ nữ bất ngờ phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường...

Đi tập thể dục phát hiện bé gái 1 tuần tuổi bị bỏ rơi bên đường ảnh 1

CAP Hải Yên tiếp nhận bé gái sơ sinh bị bỏ rơi từ bà Bé và bà Khuyên trước khi bàn giao cho UBND phường Hải Yên chăm sóc

Ngày 30-3, Công an phường Hải Yên, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa bàn giao cho UBND phường Hải Yên một bé gái 1 tuần tuổi bị bỏ rơi, được người dân phát hiện tại con đường mòn vào đập nước Đoan Tĩnh, thuộc khu 2, phường Hải Yên.

Trước đó, trong lúc đi tập thể dục tại con đường mòn vào đập nước Đoan Tĩnh, bà Điền Thị Bé (SN 1958, trú tại khu 1) và bà Hà Thị Khuyên (SN 1974, trú tại khu 2), phường Hải Yên phát hiện bé sơ sinh khoảng 1 tuần tuổi nằm bên đường, bên cạnh chỉ có một bọc tã lót trẻ sơ sinh, dây rốn chưa đứt.

Bà Bé và bà Khuyên đã bế cháu bé tới cơ quan Công an trình báo sự việc. Tiếp nhận cháu bé, cán bộ chiến sĩ CAP Hải Yên đã ủ ấm, chăm sóc cháu và làm biên bản bàn giao cho UBND phường Hải Yên theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Hải Yên cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin từ Công an phường, chúng tôi đã đón cháu bé và giao cho một đồng chí trong phường chăm sóc, sau đó sẽ làm thủ tục đăng tìm người thân của bé theo đúng quy định". Hiện, cháu bé đang được một cán bộ phường chăm sóc và khoẻ mạnh.

Tin cùng chuyên mục