Đồng Nai

Đi dự đám cưới, bị lật ghe 2 người tử nạn

  • 31/12/2016 17:44
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Lúc ghe bị lật, trên ghe có 32 người biết bơi nên thoát nạn, 2 người còn lại bị rơi xuống suối thiệt mạng do nước đang chảy xiết.

Ngày 31/12, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể cho gia đình 2 nạn nhân vụ lật ghe ở suối Sa Mách, để đưa về quê lo hậu sự

Trước đó khoảng 16h15 chiều 30/12, gia đình bà Phạm Thị Mận (SN 1942, ngụ thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đến dự đám cưới người thân ở ấp 5 xã Thanh Sơn, huyện Định Quán. Khi đi đến xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, họ hàng nhà bà Mận gồm 34 người, thuê ghe đánh cá rộng 2m, dài 5m, của anh Trần Khánh Linh (SN 1979), để chở qua suối Sa Mách nhằm đi tắt qua xã Thanh Sơn. Được biết suối Sa Mách chảy ra hồ Trị An.

Khi ghe chở số người trên lưu thông được khoảng 400m, chỉ còn cách bờ 5m thì bất ngờ bị lật. Trên ghe chỉ 32 người biết bơi nên thoát chết, trong khi đó 2 người còn lại thì không bơi được nên thiệt mạng, gồm bà Mận và chị Bùi Thị Hiền (SN 1979).

Theo lời khai của một số người may mắn thoát chết thì, trước đó có nhiều người đã có ý không muốn theo ghe đi đường tắt... Nhận tin báo, Công an địa phương và các cơ quan chức năng đã có mặt để điều tra, là rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục