Để tuần trăng mật kéo dài mãi mãi

  • 16/07/2013 15:48
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi kì nghỉ tuần trăng mật kết thúc, hai bạn sẽ phải đối mặt với những lo toan thường nhật và cuộc sống không còn lãng mạn như trước nữa.

Dưới đây là những cách để hai bạn duy trì ngọn lửa của cuộc sống hôn nhân mãi như tuần trăng mật:

1. Luôn cười đùa vui vẻ 

Tiếng cười sẽ giúp xua tan mọi căng thẳng và buồn tẻ trong cuộc sống thường nhật. Nó là liều thuốc tinh thần không thể thiếu giúp cuộc hôn nhân của hai bạn luôn bền chặt và hạnh phúc hơn.

2. Chia sẻ chương trình TV yêu thích

Một cách để siết chặt tình cảm của hai bạn là cùng chia sẻ những chương trình truyền hình bạn yêu thích. Có thể thường ngày bạn không thích phim hành động nhưng hãy thử khám phá điều mới mẻ này khi xem nó cùng với người bạn đời của mình. Những giây phút bên nhau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nửa kia.

3. Massage

Bạn không phải mất quá nhiều tiền để đến spa. Bạn có thể tự massage cho nhau tại nhà. Những động tác vuốt ve và sự gần gũi sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Hãy cho nửa kia biết rằng bạn hoàn toàn có thể xoa dịu những căng thẳng và đem lại cảm giác thoải mái cho họ.

 Để tuần trăng mật kéo dài mãi mãi ảnh 1
Ảnh minh họa


4. Thẳng thắn góp ý

Điều này dường như khó khăn đối với một số cặp vợ chồng nhưng đây thực sự là chìa khóa cho cuộc hôn nhân của hai bạn. Đừng ngại ngần chia sẻ những khúc mắc của bạn trong mối quan hệ, trong công việc hay bất cứ khó khăn nào bạn gặp phải. Ngay sau khi tuần trăng mật kết thúc, hai bạn sẽ phải đối diện với thực tế cuộc sống. Vì vậy, hãy dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ của nửa kia để hiểu nhau hơn.

5. Có kế hoạch vui chơi

Đừng bao giờ dừng những cuộc vui. Nếu muốn tham gia những chuyến du lịch phiêu lưu, hãy chia sẻ với nửa kia và lên kế hoạch cho chuyến đi. Bất kể hai bạn có sở thích khác nhau nhưng biết chia sẻ thì hôn nhân sẽ không bao giờ nhàm chán. Cùng ngồi lại và lên danh sách những điều mà hai bạn muốn thực hiện cùng nhau và biến chúng thành hiện thực.

6. Luôn nhắc nhở nửa kia vì sao bạn yêu họ

Hẳn là phải có hàng tá lý do khiến bạn say đắm nửa kia đến thế. Đó là những lý do gì? Hãy nghĩ và nói với anh ấy (cô ấy). Không bao giờ là nhàm chán khi nghe những lời ngọt nào từ nửa kia rằng họ yêu bạn vì điều gì. Hãy cho người ấy biết rằng bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn.

7. Đi picnic cùng nhau

Hãy khiến những kỉ niệm đẹp về tuần tuần trăng mật luôn tươi mới như ngày hôm qua bằng cách dành thời gian để đi picnic cùng nhau. Không quan trọng là bạn đi đâu, thậm chí chỉ là về vùng ngoại ô để thay đổi không khí. Quan trọng là hai bạn cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào đó.

Theo AWT

Tin cùng chuyên mục