Đầu bếp dùng chỉa nướng thịt đâm thủng bụng thực khách

  • 31/07/2017 18:35
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Nghe khách chê quán bán đồ ăn với giá đắt, một đầu bếp trong quán đã xảy ra mâu thuẫn với người khách này. Bị khách cầm chén, ly ném trúng, đầu bếp đã dùng chỉa nướng thịt đâm thủng bụng một thực khách. 

Ngày 31-7, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Phó Quốc Mạnh (48 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) y án 5 năm tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Đầu bếp dùng chỉa nướng thịt đâm thủng bụng thực khách ảnh 1

Bị cáo Phó Quốc Mạnh tại tòa

Theo nội dung vụ án, Phó Quốc Mạnh làm đầu bếp cho một quán ăn ở phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Ngày 19-2-2010, quán nơi Mạnh làm có nhận đặt tiệc của một công ty gồm 50 khách.

Khoảng 19h cùng ngày, khi tiệc đã đã xong, nhưng anh Vũ Thế Trung (46 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cùng 6 người bạn vẫn ở lại tiếp tục nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm anh Trung có nói quán bán đồ ăn đắt, dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi với nhân viên của quán. 

Nhóm khách này ném ly, chén vào người nhân viên của quán và trúng vào người Mạnh. Bị ném trúng, Mạnh tức giận chạy xuống bếp lấy cây chỉa sắt dùng nướng thịt, rồi đâm thủng bụng anh Trung, gây tỉ lệ thương tật 61%.

Ngày 18-5 TAND quận Gò Vấp xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phó Quốc Mạnh 5 năm tù về tội "Cố ý gây thương tích". Mạnh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên kháng cáo này đã không được TAND TP.HCM chấp nhận và tuyên bác như trên.

Tin cùng chuyên mục