Dập tắt đám cháy gara ô tô trên đường Nguyễn Văn Giáp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 17h40 chiều 5-6, một gara ô tô trên đường Nguyễn Văn Giáp, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bất ngờ phát cháy.

Khoảng 17h40 chiều 5-6, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc một gara ô tô trên đường Nguyễn Văn Giáp, quận Nam Từ Liêm bất ngờ phát cháy.

Hiện trường vụ cháy ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

Tiếp nhận tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP nhanh chóng xác định vị trí cháy; khẩn trương điều động CAQ Nam Từ Liêm xuất người và phương tiện có mặt ngay sau đó.

Điểm cháy là Trung tâm chăm sóc xe ô tô có địa chỉ tại 318 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn có diện tích hàng trăm m2, là dãy nhà quây tôn có nhiều vật liệu dễ cháy…

Nhìn từ SVĐ Mỹ Đình, cột khói bốc cao ảnh 2

Nhìn từ SVĐ Mỹ Đình, cột khói bốc cao

Ngay khi tiếp cận hiện trường, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, CAQ Nam Từ Liêm đã triển khai chữa cháy chống lây lan. Lực lượng phòng cháy chữa cháy các đơn vị lân cận gồm CAQ Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và CATP cũng nhanh chóng chi viện.

Địa điểm xảy cháy là một gara ô tô ảnh 3

Địa điểm xảy cháy là một gara ô tô

Thời điểm xảy cháy đúng vào giờ tan tầm nên các tuyến phố quanh khu vực cũng được lực lượng Cảnh sát giao thông, công an các phường hỗ trợ phân luồng.

Cảnh sát PCCC Công an các đơn vị Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và CATP Hà Nội lập tức có mặt tại hiện trường ảnh 4

Cảnh sát PCCC Công an các đơn vị Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và CATP Hà Nội lập tức có mặt tại hiện trường

Khoảng 30 phút sau khi có mặt, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Vào thời điểm xảy cháy trong gara đang có một số phương tiện không kịp di chuyển nên đã bị ảnh hưởng. Thiệt hại của vụ việc đang được thống kê. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành phun giảm áp chống cháy lây lan, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.