Hàn Quốc, Hà Nội

Dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học

ANTĐ - Với chủ đề “Chữ Hàn-Vẻ đẹp của thế giới”, Lễ hội Hangeul-nal lần thứ 5 dành cho sinh viên Việt Nam diễn ra vào ngày 25-10 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lễ hội Hangeul-nal là chương trình thường niên tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010 và từ đó đến nay nhận được rất nhiều sự yêu mến và đón chờ của các sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Chương trình lễ hội lần thứ 5 đặc biệt hướng đến một sự kiện văn hóa mở ra sân chơi giao lưu không chỉ dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học, mà còn với đối tượng là sinh viên các chuyên ngành khác và những bạn trẻ đang có nguyện vọng học chuyên ngành này.

Các hoạt động thi tài liên quan đến Hàn Quốc trong chương trình như thi đố vui, thi viết, thi văn nghệ… là dịp thể hiện tài năng của các sinh viên.

Chương trình còn là một lễ hội trải nghiệm các hoạt động văn hóa đa dạng như ẩm thực, trò chơi dân gian, mặc thử trang phục truyền thống của xứ sở kimchi. Gian hàng trưng bày các ấn phẩm dịch từ nguyên tác tiếng Hàn hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến thu hút trong sự kiện.