Dance for Kindness 2015 - Cùng nhảy "vì sự tử tế’’

ANTĐ - Hôm nay (8-11), Dance for Kindness 2015 – Nhảy Tử tế đã diễn ra lúc  9h30 tại The Yard 67 Phó Đức Chính, quận Ba Đình và 14h30 tại Vincom Royal City 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự kiện này được khởi xướng bởi Life Vest Inside để chào mừng Ngày Thế giới vì lòng tốt (World Kindness Day 13/11) và được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Tham gia sự kiện “Dance for Kindness”, mọi người không chỉ đơn thuần là nhảy, đó là những điệu nhảy truyền cảm hứng và tình yêu; cùng những tấm thẻ tử tế được trao tận tay những người tham gia, thông điệp về ý thức và trách nhiệm sống tử tế được lan tỏa đến hàng trăm nghìn người trên thế giới. 

Clip Nhảy tử tế:

 

Các thành viên đợi chờ bạn nhảy trước khi nhảy chính thức.

Họ giúp đỡ nhau từ điều nhỏ nhất.

Có lẽ đây là thành viên lớn tuổi nhất tham gia nhảy trong buổi sáng hôm nay.

Trước khi diễn ra màn nhảy chính thức cũng là thời điểm cho các phóng viên tác nghiệp.

Màn dạo đầu của bài nhảy

Những động tác tưởng chừng như đơn giản được các bạn trẻ thể hiện chuyên nghiệp.

Những điệu nhảy cuốn hút khán giả ngay từ những phút ban đầu.

Sau mỗi điệu nhảy là các hình ảnh vui nhộn của các bạn sinh viên.

Cũng không quên phần kí tên trong sự kiện.

Những tấm vé công nhận hành động tử tế được ban tổ chức chuẩn bị.

Vé được trao tận tay tới mọi người tham gia chương trình.

Kết thúc chương trình là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tham gia sự kiện.

Bạn Nhung, sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Thông qua facebook mình biết đến chương trình và đăng kí tham gia luôn chương trình rất ý nghĩa “vì sự tử tế’’ này”.

Bạn Linh đang học trường Đại học FPT cũng chia sẻ: “Em cảm thấy chương trình này rất vui và ý nghĩa, giúp em phần nào truyền tải thông điệp vì sự tử tế, đặc biệt có thể quen được các bạn mới thông qua chương trình. Mọi người tham gia rất hòa đồng. Năm ngoái em cũng đã tham gia rồi. Tham gia chủ yếu vui là chính, khó khăn duy nhất là chỗ ở hơi xa với địa điểm thôi”.

“ Em thấy hồi hộp và hơi xấu hổ vì đây là lần đầu em tham gia một hoạt động xã hội nên em đã nhờ mẹ em đưa đi. Em biết chương trình vào đầu năm nay thông qua những video trên mạng, và em đợi để được tham gia chương trình", một học sinh lớp 11 trường THPT Yên Hòa tên Trang chia sẻ.

Mẹ con bạn Trang đang nói chuyện trong thời gian diễn ra sự kiện

Chị Đặng Thanh Giang – thành viên ban tổ chức chương trình cho biết: “Sự kiện toàn cầu Dance for Kindness xuất hiện từ 2012 trên thế giới, bản thân mình biết được chương trình này, với mong muốn tổ chức một hướng đến "sự tử tế và lòng tốt". Đến năm 2014 mình cùng với một số bạn đồng tổ chức chương trình này. Chương trình không giới hạn về độ tuổi, năng khiếu cũng như đặt nặng về vấn đề gì cả, mà theo cảm nhận cảm hứng của mọi người. Hi vọng duy nhất là mọi người tập trung lại để chia sẻ niềm vui, các bạn sẽ làm những việc tốt và tử tế.

Năm 2014, chương trình thu hút hơn 600 bạn trẻ tham gia, năm nay số lượng người cũng tương đương, nhưng điều đặc biệt là sẽ có một nhóm các bạn trẻ từ Hải Phòng tham dự".