TP.Hồ Chí Minh

Dàn "chân dài" ăn mặc "mát mẻ", phục vụ khách nước ngoài hát karoke không phép

ANTĐ - Nhà hàng Vi Va được xác định là không có giấy phép kinh doanh karaoke, nhưng tại thời điểm đoàn công tác kiểm tra, phát hiện nhiều phòng có nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, ngồi hát cùng khách.

Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP.HCM hiện đang làm rõ để xử lý đối với các vi phạm hành chính của công ty TNHH nhà hàng Vi Va (đường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

Nhiều nữ tiếp viên ăn vận mát mẻ ngồi phục vụ khách nước ngoài

Trước đó 21h đêm 7/1, đoàn công tác nói trên đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Vi Va. Tại các phòng ở tầng 2 và tầng 4 của nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện có hàng chục các em "chân dài" ăn vận mát mẻ đang ngồi cùng khách là người nước ngoài, hát karaoke. 

Khi phát hiện bị kiểm tra, nhân viên của nhà hàng cố gắng phi tang bằng cách cất giấu máy móc, thiết bị karaoke dưới gầm ghế ngồi. Tuy nhiên hành động này của các nhân viên nhanh chóng bị phát hiện.

Thiết bị karaoke nhỏ gọn trong nhà hàng Vi Va

 Đoàn kiểm tra sau đó đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với nhà hàng Vi Va về nhiều lỗi như: kinh doanh karaoke không có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước, vi phạm hợp đồng lao động đối với nhân viên, không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm...