Lai Châu:

Đâm thấu lưng người tình vì dám đòi chia tay

  • 26/06/2014 09:39
  • 0 bình luận
  • Văn Thiệp – Mạnh Hùng
  • In bài
ANTĐ - Sau một hồi “năn nỉ” người yêu nối lại tình cảm nhưng vẫn không thành, Nguyễn Công Nghiệp đã nhẫn tâm cầm dao đâm người yêu suýt mất mạng.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Lai Châu (Lai Châu) vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Nghiệp, 32 tuổi, trú tại Khu II, TT.Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu về hành vi cố ý gây thương tích.

Đâm thấu lưng người tình vì dám đòi chia tay ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Công Nghiệp và hung khí gây án

Trước đó ngày 21-6-2014, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chị Phạm Thúy Hảo, 31 tuổi, trú tại số nhà 215 đường Trần Phú, TP.Lai Châu vừa bị người yêu dùng dao đâm thấu lưng, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, còn người tình đã bỏ trốn, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP. Lai Châu đã nhanh chóng đến hiện trường xác minh, điều tra và tiến hành truy bắt đối tượng.

Tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Lai Châu đã vận động Nguyễn Công Nghiệp ra đầu thú sau hai ngày gây án.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Công Nghiệp khai nhận: Sau một năm yêu đương, giữa hai người có xích mích về chuyện tình cảm. Chị Phạm Thúy Hảo đã chủ động đòi chia tay. Ngày 21-6, Nghiệp đến nhà chị Hảo muốn nối lại tình cảm nhưng đã bị chị “cự tuyệt”. Vì quá bực tức về “thái độ” của chị Hảo, nghĩ chị có người yêu mới nên Nghiệp đã vớ con dao làm bếp đâm vào lưng người tình. Mũi dao bị gẫy, Nghiệp lấy tiếp con dao gọt hoa quả đâm thấu lưng chị Hảo rồi bỏ trốn.

Theo Đại úy Nguyễn Tiến Văn – Phó trưởng Công an TP.Lai Châu: Sau khi gây án, Nguyễn Công Nghiệp đã bỏ trốn lên núi và sống trong hang đá. Vì quá hoảng loạn vì việc mình đã gây ra, Nghiệp đã có ý định tự tử. Nhờ sự kiên trì vận động của gia đình và lực lượng Công an, Nghiệp đã từ bỏ ý định và tự nguyện ra đầu thú.  

Tin cùng chuyên mục