• Huyện Phong Thổ, Lai Châu chủ động phòng, chống dịch Covid-19

  Huyện Phong Thổ, Lai Châu chủ động phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Trước tình hình dịch bệnh trong nước tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là số người về từ vùng dịch gia tăng, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan luôn thường trực, đã phát hiện một số trường hợp công dân khai báo y tế không trung thực; trốn tránh cách ly; thông đồng khai báo y tế gian dối … gây khó khăn trong công tác quản lý, giám sát.

 • Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy

  Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy

  ANTD.VN - Công an tỉnh Lai Châu cho biết đang tiếp tục điều tra, mở rộng truy bắt đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy do Hoàng Văn Hiến (SN 1991), trú tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cầm đầu.

 • Đối tượng cất giấu ma túy trong cạp quần

  Đối tượng cất giấu ma túy trong cạp quần

  ANTD.VN - Ngày 17-11, Công an thành phố Lai Châu cho biết đang tiếp tục điều tra mở rộng, truy bắt đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.

 • Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  ANTĐ - Những năm qua, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, đã có nhiều đổi thay tích cực nhưng cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Nhằm sẻ chia những nhọc nhằn của đồng bào nơi đây, Báo ANTĐ và Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức chương trình “Tết vui cùng người nghèo”. Những món quà thiết thực và tình cảm của đoàn công tác dành dường như giúp đồng bào có thêm dộng lực trong lao động sản xuất, vững tin hơn ở nơi biên giới của Tổ quốc.

 • Điện Biên động đất 3,7 độ richter

  Điện Biên động đất 3,7 độ richter

  ANTĐ - Theo tin từ Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý địa cầu), một trận động đất với cường độ 3,7 độ richter đã xảy ra trên địa bàn huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên chiều 28-12. 

 • Bắt ổ nhóm "người nhện" chuyên trộm cắp công đức đình, chùa

  Bắt ổ nhóm "người nhện" chuyên trộm cắp công đức đình, chùa

  ANTĐ - CAH Quốc Oai vừa bắt giữ đối tượng Vũ Mạnh Hà, 29 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Thái Bình, Đặng Văn Tướng, 24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Yên Bái và Phạm Văn Hùng, 22 tuổi, hộ khẩu thường trú ở Lai Châu để điều tra mở rộng hàng loạt vụ trộm cắp tiền công đức đình, chùa xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Báo ANTĐ tham gia hoạt động từ thiện ở Lai Châu

  Báo ANTĐ tham gia hoạt động từ thiện ở Lai Châu

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ những khó khăn với thầy cô và các em học sinh nghèo vùng cao, vừa qua CLB Sơn và Mực in miền Bắc đã phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô cùng các nhà hảo tâm tổ chức chuyến đi nghĩa tình về xã Hố Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, trao tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh tiểu học và mầm non trường Tà Hử nhân dịp đầu năm học mới 2015 – 2016.

 • Mang Tết vui đến với người nghèo vùng Tây Bắc

  Mang Tết vui đến với người nghèo vùng Tây Bắc

  ANTĐ - Trong không khí của những ngày áp Tết, đoàn công tác Báo ANTĐ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh đi thăm, tặng quà đồng bào nghèo ở hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Đây là hoạt động nằm trong những chương trình “Tết vui cùng người nghèo” – một nét đẹp của Báo ANTĐ mỗi dịp Tết đến xuân về, giúp người nghèo có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn.

 • Nợ đọng bảo hiểm xã hội gần 7.300 tỷ đồng

  Nợ đọng bảo hiểm xã hội gần 7.300 tỷ đồng

  ANTĐ - Ông Vũ Mạnh Chữ, Phó Trưởng ban Thu – Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, trong năm 2014, tổng thu BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp trên cả nước là 193.319 tỷ đồng, đạt 102,52% kế hoạch được giao.