• Vẫn còn việc nhẫn tâm

  Vẫn còn việc nhẫn tâm

  ANTĐ - Dạo này tôi ít thấy ông lượn xe máy vi vu như mọi ngày. Sợ xăng tăng giá hay sợ ô nhiễm môi trường?

 • Bài học từ vụ án mạng trong một gia đình

  Bài học từ vụ án mạng trong một gia đình

  ANTĐ - Ngô Thị N sinh năm 1999 tại làng Trung, xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Tuy đang học đến lớp 8 nhưng trông N lại khá phổng phao và có phần lớn trước tuổi nên có khá nhiều bạn trai trêu ghẹo, tán tỉnh. 

 • Kinh hoàng mẹ giết 7 con sơ sinh

  Kinh hoàng mẹ giết 7 con sơ sinh

  ANTĐ - Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ Megan Huntsman, 39 tuổi ở Hạt Utah hôm 13-4 vừa qua, sau khi tìm thấy 7 thi thể trẻ sơ sinh ngay trong garage ngôi nhà mà người phụ nữ này từng ở. Hiện Megan Huntsman đã được đưa tới nhà tù Hạt Utah và sẽ phải đối mặt với 6 tội danh giết người.

 • Kêu gọi kẻ bắt cóc trả lại con cho người mẹ

  Kêu gọi kẻ bắt cóc trả lại con cho người mẹ

  ANTĐ - Sự việc bé sơ sinh 1 ngày tuổi bị bắt cóc tại bệnh viện quận 7, TP.HCM một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng an ninh tại các bệnh viện hiện nay. Bên cạnh những chỉ trích về sự thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý của bệnh viện, dư luận cũng đồng thời lên tiếng, kêu gọi kẻ bắt cóc hãy trả đứa trẻ cho người mẹ để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 • Bi kịch tình yêu

  Bi kịch tình yêu

  ANTĐ - Rạng sáng 4-7-2011, cô gái Lauren Astley sống ở thành phố Wayland thuộc bang Massachusetts (Mỹ) không biết đi đâu mà mãi không thấy về khiến mọi người trong nhà vô cùng lo lắng. 12 tiếng đồng hồ sau, gia đình nhận được tin dữ: thi thể Lauren được phát hiện tại một đầm lầy, trên cổ có vết cứa. 

 • Cháu trai điên cuồng đâm bà ngoại tới chết

  Cháu trai điên cuồng đâm bà ngoại tới chết

  ANTĐ - Một vụ án kinh hoàng đã xảy ra tại thị trấn Shipley, vùng Yorkshire, nước Anh khi một nam thanh niên tên Nathaniel Flynn thừa nhận với cảnh sát là chính tay hắn đã nhẫn tâm đâm bà ngoại mình tới chết.

 • Rùng rợn hủ tục “giết người vì danh dự”

  Rùng rợn hủ tục “giết người vì danh dự”

  ANTĐ - Hủ tục này tồn tại dai dẳng tại Yemen và một số nước trên thế giới, gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân địa phương. Đau lòng hơn, nạn nhân và hung thủ thường là người trong cùng gia đình hoặc dòng họ.

 • Thẳng tay đâm kéo vào bụng vợ rồi bỏ trốn

  Thẳng tay đâm kéo vào bụng vợ rồi bỏ trốn

  ANTĐ - Ngày 26-11-2013, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, vừa bắt Nguyễn Duy Hải (35 tuổi, ở thôn Phù Yên, xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), theo quyết định truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.