Cứu sống thiếu phụ bị trầm cảm nhảy sông tự vẫn

  • 10/03/2018 12:13
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Đang đi trên cầu, người phụ nữ bất ngờ gieo mình xuống sông Đào tự vẫn. Phát hiện sự việc, một số người nhanh chóng nhảy xuống cứu nạn nhân lên bờ.

Sáng 10-3, ông Nguyễn Sỹ Hào, Trưởng Công an xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết vừa cứu sống một phụ nữ trầm cảm nhảy sông Đào tự vẫn.

Trước đó, khoảng gần 14h ngày 9-3, người dân xã Văn Sơn thấy một người phụ nữ đi làng thang trên đường, tay cầm túi bóng màu đen đựng quần áo. Khi đến cầu Văn Sơn bắc qua sông Đào, người này bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn.

Cứu sống thiếu phụ bị trầm cảm nhảy sông tự vẫn ảnh 1

Sông Đào nơi chị L. nhảy xuống để tự tử nhưng được cứu sống

Phát hiện sự việc, người dân gần đó nhanh chóng nhảy xuống sông đưa nạn nhân lên bờ. Sau khi được đội ngũ y tế hô hấp nhân tạo, làm các thủ thuật người phụ nữ này đã tỉnh lại và được đưa về trụ sở UBND xã. Tại đây, mọi người hỏi quê quán thì chị tỏ ra sợ sệt không nói gì. 

"Sau đó, chúng tôi đưa chị này lên công an huyện Đô Lương, thông báo tìm người thân. Lúc này chị mới nói tên là Nguyễn Thị L., đã bỏ chồng, có hai người con, quê quán ở phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. 

Tối cùng ngày, người thân của chị L đã đến đón về nhà. Theo người nhà thì chị L. bị trầm cảm và hai ngày nay không uống thuốc nên phát bệnh đi lang thang.

Tin cùng chuyên mục